Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Nuốt dịch âm đạo của gái mại dâm có thể bị nhiễm HIV không ?

Nuốt dịch âm đạo của gái mại dâm có thể bị nhiễm HIV không?

Chào em,

Gái mại dâm là 1 trong những đối tượng có nguy cơ lây truyền cao các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, trong đó có cả quan hệ bằng miệng (oral sex). Trong trường hợp người người bạn gái kia bị nhiễm HIV thì ngoài việc có nguy cơ lây nhiễm HIV thì em cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác như giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà (nếu đối phương mắc bệnh) mặc dù nguy cơ đó không cao nhưng vẫn có thể xảy ra.

Khi dịch tiết sinh dục của người lây nhiễm xâm nhập vào cơ thể em nếu như trong khoang miệng của em có vết trầy xước, lở miệng, nhiệt miệng, xây xước niêm mạc, chảy máu chân răng, viêm lợi,...thì virus sẽ qua đó xâm nhập vào trong cơ thể và gây bệnh cho em. Còn trong trường hợp bạn gái kia hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc bất kỳ bệnh lý lây truyền qua đường tình dục nào thì em sẽ không có bất kỳ nguy cơ lây nhiễm nào nữa.

Vì nguy cơ lây nhiễm HIV trong những trường hợp như thế này thường không cao, do đó chỉ cần đợi đủ thời gian 3 tháng để đi xét nghiệm máu, khi đó mới có thể kết luận chính xác được rằng bản thân em có nguy cơ lây nhiễm căn bệnh này qua lần thực hiện thành vi nguy cơ đó hay không.

Chúc em sức khỏe!

Nguồn Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét