Thứ Năm, 25 tháng 7, 2019

Soi "máy hút tinh trùng" của Trung Quốc khiến dân mạng "phát cuồng"

Một cỗ máy độc đáo được gọi là "máy hút tinh trùng" đang được các bệnh viện Trung Quốc sử dụng để giúp đàn ông dễ dàng hiến tinh trùng mà không cần phải thủ dâm. 

Theo Daily Mail, chiếc máy hút tinh trùng độc đáo của Trung Quốc thực ra đã "trình làng" từ năm 2012 và hiện đang được xuất khẩu sang Mỹ, Đức, Nga và Pháp. 

Với mức giá 5.000 bảng Anh (tương đương 145 triệu đồng), chiếc máy hút tinh trùng được cho là một giải pháp hữu hiệu để giúp đàn ông hiến tinh trùng hoặc lấy tinh trùng chữa vô sinh không cần phải thủ dâm.

Cỗ máy có một ống massage được bôi trơn ở mặt trước và có thể điều chỉnh độ cao theo chiều cao của người dùng. Người dùng cũng có thể điều chỉnh tốc độ, lực massage, tần số, biên độ và nhiệt độ của máy khi sử dụng. 

Điểm độc đáo là chiếc máy này còn có một màn hình ở mặt trên cùng để chiếu các bộ phim "người lớn" để giúp đàn ông "xuất tinh" dễ dàng hơn. Trung tâm khoa học và công nghệ y tế Jiangsu Sanwe cho biết, họ bán được 10.000 máy hút tinh trùng mỗi năm. 

Trưởng khoa tiết niệu tại Bệnh viện Trung ương Trịnh Châu cho biết, chiếc máy đang được sử dụng bởi các bệnh nhân nam vô sinh - những người cảm thấy khó khăn để lấy tinh trùng theo cách cũ (thủ dâm).

"Các bệnh viện chủ yếu sử dụng phương pháp thủ dâm để lấy tinh trùng. Điều này khiến việc lấy tinh trùng khó khăn hơn đối với một số người. Vì thế chúng tôi đã phát minh ra cỗ máy hút tinh trùng tự động thân thiện với người dùng này", ông Ding Guijiang, nhà phát minh kiêm Chủ tịch Trung tâm khoa học và công nghệ y tế Jiangsu Sanwe cho biết và bật mí thêm rằng, cỗ máy mô phỏng theo cơ quan sinh dục của phụ nữ và sao chép các chuyển động vật lý của việc quan hệ tình dục bằng cách di chuyển qua lại, từ đó giúp đàn ông hưng phấn và xuất tinh.

Chiếc máy hút tinh trùng lần đầu tiên được đưa vào sử dụng tại một bệnh viên ở Nam Kinh, thủ phủ tỉnh Giang Tô, Trung Quốc tháng 9/2012.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét