Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Thuyền viên tàu du lịch đặt máy quay lén trong nhà tắm

Thiết bị ghi hình được đặt giấu kín trong nhà tắm của chiếc tàu du lịch.

Ngày 15/7, UBND tỉnh Quảng Ninh phát đi văn bản về việc từ chối cấp phép, rời cảng, bến, đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu du lịch Hùng Long 66 QN-6096.

Cụ thể, ngày 13/7, UBND TP Hạ Long nhận được phản ánh của đoàn khách du lịch đi tham quan vịnh Hạ Long về việc thuyền viên sử dụng camera điện thoại ghi hình khách trong nhà tắm trên tàu Hùng Long 66 QN-6096.

Ngay sau khi nhận được thông tin, thành phố ra văn bản hỏa tốc từ chối cấp phép, rời cảng, bến, đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu du lịch Hùng Long 66 QN-6096.

Thời gian từ chối cấp phép từ 15/7 đến khi có văn bản chấp thuận hoạt động trở lại của UBND thành phố.

Trước đó, thông tin với PV, anh H., hành khách trên tàu từ đảo Titop (nằm trong Vịnh Hạ Long, TP Hạ Long) về Tuần Châu (Quảng Ninh) cho biết, hoảng 17h15 ngày 13/7, khi anh đang thay quần áo để tắm thì phát hiện máy quay đặt trong nhà vệ sinh. Theo anh H., tàu nhỏ nên nhà vệ sinh đồng thời được dùng làm nhà tắm.

“Ngay sau đó tôi đã trình báo Công an phường Tuần Châu. Cơ quan Công an đã lấy lời khai của tôi và những người có liên quan trên tàu, trong đó, người đặt máy quay là một nam nhân viên của tàu”, anh H. nói

Nguồn Báo Giao Thông

0 nhận xét:

Đăng nhận xét