Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

Vợ cũ “Vua hài” bị nghi lộ ảnh nóng, cộng đồng mạng "ném đá" không thương tiếc

Cộng đồng mạng Trung Quốc được phen chấn động khi hình ảnh phòng the của một cô gái có gương mặt giống Mã Dung xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng.

Ảnh nóng được cho là của Mã Dung.
Mã Dung và Vương Bảo Cường kết hôn năm 2011. Cả hai có chung với nhau hai người con. Năm 2016, Mã Dung – Vương Bảo Cường ly hôn, các con đều do Mã Dung nuôi. Lý do dẫn đến quyết định đường ai nấy đi được Vương Bảo Cường tuyên bố là do Mã Dung ngoại tình với quản lý Tống Triết dù cho vợ cũ một mực phủ nhận. Cô lên tiếng buộc tội chồng có hành vi bạo hành vô căn cứ, dẫn đến cảnh gia đình tan nát.

Hiện tại, “Vua hài” đã có bạn gái mới. Theo một số nguồn tin, bạn gái mới của Vương Bảo Cường là một cô gái trẻ, xinh đẹp và Mã Dung không hề ưa người yêu mới của chồng cũ. Thậm chí, Mã Dung còn cấm các con tiếp xúc với người yêu mới của bố vì sợ bị ảnh hưởng.
Mã Dung và Vương Bảo Cường kết hôn năm 2011
Hai ngày trước, ảnh nhạy cảm của một cô gái xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc. Dựa vào gương mặt và kiểu tóc, nhiều người nhận thấy cô gái này rất giống với vợ cũ của “Vua hài” Trung Quốc Vương Bảo Cường – Mã Dung.

Từ trước đến nay, hình ảnh của Mã Dung vốn đã không đẹp trong mắt công chúng. Cô liên tiếp vướng phải những tai tiếng như: ngoại tình, cướp tài sản của chồng… Đây cũng chính là lý do khiến khán giả Trung Quốc luôn tỏ thái độ ghét bỏ cô. Khi bức ảnh phòng the của một cô gái rất giống Mã Dung xuất hiện, cộng đồng mạng liên tục chỉ trích, “ném đá” cô không thương tiếc.

Giữa “cơn bão” dư luận, Mã Dung đã lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định người trong bức ảnh đó không phải mình: “Bức ảnh mơ hồ như vậy sao có thể khắng định là tôi. Đó hoàn toàn không phải tôi”. Dù đã lên tiếng giải thích nhưng có vẻ như công chúng không mấy tin, vẫn tiếp tục mắng chửi cô.

Nguồn SINA

0 nhận xét:

Đăng nhận xét