Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Bắt bảo vệ lén quay clip dâm ô bé gái trong quán cà phê chòi

Ngày 22/8, Công an quận Thủ Đức, TP HCM đang tạm giữ Đặng Anh Minh (SN 1989, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi “Dâm ô trẻ em”. Nạn nhân là bé T. (SN 2003, quê Thanh Hóa).

Theo đó, trưa 16/8, bé T. cùng nhóm bạn đến công ty chỗ Minh làm việc (đang làm bảo vệ tại đây) để lấy tiền lương nhưng công ty chưa giải quyết. Lúc này Minh rủ T. cùng nhóm bạn ra ngoài để uống nước.

Uống nước xong, bạn của T. ra về thì Minh rủ T. đến một nơi khác ở quận 9 để nói chuyện. Tại đây, Minh hỏi T. có muốn bán hàng online không thì mình sẽ giới thiệu.

T. đồng ý, Minh lấy xe máy chở T. đến một quán cà phê chòi trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức để bàn kĩ về việc bán hàng online.

Sau đó, T. nằm trên võng, Minh đến và nằm cùng T., Minh đã dùng tay sờ soạn vào người bé gái và dùng máy tính bảng quay lén cảnh mình sờ soạn bé gái.

Một lúc sau, Minh có hành vi giao cấu với T. nhưng không thành. Sau đó, T. được Minh chở về nơi làm việc của người bạn. Tại đây, T. kể lại việc mình bị Minh dâm ô nên đến công an trình báo.

Tại công an, Minh thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Công an thu giữ máy tính bảng có chứa clip việc Minh dâm ô với bé T.

Nguồn BVPL

0 nhận xét:

Đăng nhận xét