Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Cô gái gửi ảnh nóng vì tưởng quen trai đẹp qua Zalo

Do mê trai đẹp nên khi Huân bảo chụp ảnh nửa người phía trên, không mặc áo, chị T đã tin tưởng làm theo và gửi ảnh cho Huân.

Đối tượng là Trần Văn Huân, 31 tuổi, trú tại xã Hoa Lư, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Theo đó, thông qua tài khoản Zalo, chị T. quen biết với Huân. Tuy nhiên, sau khi thấy ngoại hình của Huân không được như mong đợi, chị T. đã cắt liên lạc, chặn tài khoản Zalo của Huân.

Do bị chặn tài khoản Zalo nên Huân đã lập một tài khoản Zalo khác với tên "Trung Anh" và sử dụng hình ảnh của người khác có ngoại hình trẻ, đẹp hơn mình làm ảnh đại diện và nhắn tin kết bạn với chị T.

Vì thích những người đàn ông có ngoại hình đẹp nên khi Huân bảo chị T. chụp nửa người phía trên, không mặc áo thì chị này cũng tin tưởng làm theo và gửi ảnh cho Huân.

Tuy nhiên, khi có được những hình ảnh đó, Huân đã nhiều lần nhắn tin để đe dọa, ép buộc chị T. phải quan hệ tình dục với mình. Nếu không, những hình ảnh khỏa thân trên sẽ được công khai trên mạng xã hội để bạn bè và người thân của chị T. biết.

Do lo sợ bị Huân phát tán hình ảnh sẽ ảnh hưởng đến danh dự bản thân và hạnh phúc gia đình nên sáng ngày 30/7, chị T đã đến nhà nghỉ Hương Giang thuộc khu Nhân Cầu 1, thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà để gặp Huân.

Khi Huân đang ép buộc chị T. phải quan hệ tình dục với mình thì Công an huyện Hưng Hà đã đến bắt quả tang.

Theo CAND

0 nhận xét:

Đăng nhận xét