Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Điều tra vụ người phụ nữ tố bị ép "quan hệ" suốt gần 2 năm

Cơ quan công an đã tiếp nhận trình báo của chị H. về việc chị bị một đối tượng đã có gia đình đe dọa, ép làm nô lệ tình dục trong nhiều năm liền.

Ngày 7/8, trao đổi với PV, một cán bộ Công an quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết, đội Điều tra tổng hợp Công an quận Long Biên đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Đ.T.T.H (SN 1981, trú phường Sài Đồng, quận Long Biên) về việc chị bị hành hung, ép buộc phải quan hệ tình dục nhiều năm và đang điều tra, làm rõ.

“Chúng tôi đang tiếp tục triệu tập chị H. lên trụ sở để làm rõ một số vấn đề trong đơn trình báo. Sau khi làm việc với chị H, chúng tôi sẽ có kết luận điều tra ban đầu về vụ việc sớm nhất vào tuần sau và sẽ thông tin tới cơ quan báo chí", vị cán bộ này thông tin.

Trước đó, theo đơn trình báo của chị H. gửi đến cơ quan công an, sau khi ly hôn với chồng cũ vào năm 2001, khoảng tháng 6/2015, chị H. có quen anh V.M.Đ (SN 1975, cùng trú phường Sài Đồng). Thời gian đầu mới quen, anh Đ. đối xử rất tình cảm và chị H. không quan tâm, để ý tìm hiểu về nhân thân, hoàn cảnh gia đình của anh Đ.

Trong khoảng thời gian từ tháng 10/2015 đến năm 2016, anh Đ. nhiều lần rủ chị H. đi ăn uống, đi chơi cùng bạn bè của anh Đ, giữa hai người sau đó đã nảy sinh tình cảm và quan hệ tình dục với nhau. Sau một thời gian quan hệ tình cảm, chị H. phát hiện anh Đ. là người đàn ông đã có gia đình, vợ con, ở cùng trên địa bàn phường Sài Đồng.

Đến ngày 07/12/2016, chị H. quyết định nói lời chia tay với anh Đ, chủ động kết thúc mối quan hệ không đúng đắn. Tuy nhiên, anh Đ. không đồng ý chấm dứt mối quan hệ này và quay sang chửi bới, hành hung bất chấp chị H. đã van xin.

Lúc này, anh Đ. đã đưa điện thoại ra bắt chị H. phải xem đoạn clip cảnh chị và anh ta quan hệ tình dục mà theo chị H. là đoạn phim quay trộm mà chị không biết. Không dừng lại ở đó, anh Đ. còn nhiều lần đến nhà chửi bới, đe dọa mẹ và con gái chị H. Sau đó, anh Đ. còn chụp 1 bức ảnh trong đoạn clip nêu trên gửi vào máy điện thoại của con gái chị H. Thậm chí, người đàn ông này còn bắt chị H. phải đưa anh ta đến nơi làm việc, cung cấp số điện thoại của lãnh đạo công ty, sau đó gọi điện thóa mạ, dọa dẫm lãnh đạo công ty chị H.

Trong đơn, chị H. nêu rõ trước những sức ép do anh Đ. tạo ra, chị đã phải cắn răng trở thành nô lệ tình dục cho người đàn ông này trong suốt quãng thời gian 2 năm liên tiếp, từ đầu năm 2017 đến cuối năm 2018.

Đến tháng cuối tháng 5/2019, chị đã quyết định trình báo sự việc trên đến Công an quận Long Biên.

Ngày 7/8, chúng tôi đã có cuộc gặp mặt trao đổi trực tiếp với chị H. về sự việc nêu trên. Trong cuộc trò chuyện với PV, ngoài những nội dung đã nêu trên, chị H. liên tục run rẩy khi kể lại sự việc đồng thời rơi nước mắt khi nhớ lại ngày anh Đ. gửi hình ảnh cắt từ clip đến máy điện thoại của con gái chị.

“Thời gian này tôi sống mà như đã chết, không dưới một lần tôi đã suy nghĩ, lựa chọn đến những hình thức tự kết liễu cuộc sống của mình vì cảm thấy quá khốn khổ, nhục nhã. Nhưng nghĩ đến mẹ già ốm nặng, con gái đang còn đi học nên tôi lại gắng gượng tiếp tục sống”, chị H. rơi nước mắt khi nhớ lại.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét