Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Giả làm xe ôm chở người phụ nữ ra cánh đồng hiếp dâm rồi cướp điện thoại

Thấy người phụ nữ đứng một mình nên Nguyễn Văn Hiền đã tiếp cận. Y bảo mình làm nghề lái xe ôm với mục đích dụ dỗ đối tượng để thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.
Ngày 25/8, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hiền (SN 1972, trú xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) về hành vi Hiếp dâm và Cướp tài sản.

Trước đó, Công an TP Vinh nhận trình báo của người phụ nữ tên T. (SN 1984) với nội dung, vào 20h ngày 12/8, chị một mình đứng ở khu vực gầm cầu vượt Quán Bánh để thuê xe ôm đến cầu Bến Thủy, TP Vinh đón xe về quê.

Khi chị T. đang đứng đợi thì Nguyễn Văn Hiền tình cờ đi ngang qua nên dừng lại bắt chuyện. Hiền giới thiệu bản thân hành nghề xe ôm lâu năm và nhận chở với giá rẻ. Chị T. hỏi đi ra cầu Bến Thủy giá bao nhiêu thì Hiền nói 120.000 đồng.

Nữ hành khách đồng ý ngồi lên xe như đã giao ước, song thay vì chở khách ra cầu Bến Thủy thì Hiền chở người phụ nữ đi theo đường Đặng Thai Mai sau đó rẽ về hướng xã Nghi Vạn (huyện Nghi Lộc).

Hiền đưa nạn nhân ra giữa cánh đồng thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản là một máy điện thoại di động trị giá khoảng 7 triệu đồng.

Vào cuộc điều tra, công an đã xác định Hiền là thủ phạm nên tiến hành bắt giữ. Được biết, Hiền đã lập gia đình, hàng ngày làm nghề tự do. Sau khi gây án, Hiền nghĩ không bị lộ nên không bỏ trốn.

Nguyễn Văn Hiền đang bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra.

Nguồn Kênh 14

0 nhận xét:

Đăng nhận xét