Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Hiếp dâm, cướp tài sản để lấy tiền mua ma túy

Sau khi thực hiện xong hành vi hiếp dâm, Hiếu lấy tài sản của nạn nhân gồm 200.000 đồng và một điện thoại iPhone 6 rồi rời khỏi hiện trường để tiếp tục đi mua ma túy sử dụng.

Chiều 1/8, Công an thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự Hồ Minh Hiếu (24 tuổi, ngụ tại ấp Cầy Xiêng, xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành, Tây Ninh) để làm rõ hành vi Hiếp dâm, Cướp tài sản.

Lúc 0h ngày 1/8, Công an thành phố Tây Ninh nhận được tin báo từ một cô gái (chưa rõ tên, tuổi), ngụ ở xã Bình Minh, cho biết vừa bị một thanh niên lạ mặt vào phòng trọ dùng cây gỗ khống chế để thực hiện hành vi Hiếp dâm và Cướp tài sản.

Theo đó, lực lượng chuyên môn thuộc Công an thành phố Tây Ninh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra, xác minh, thu thập chứng cứ để truy tìm kẻ phạm tội.

Đến 7h cùng ngày, bằng những biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã nhanh chóng xác định được người gây án là Hồ Minh Hiếu, nên bắt khẩn cấp.

Tại cơ quan điều tra, Hiếu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cụ thể, vào khoảng 20h ngày 31/7, sau khi sử dụng hết lượng ma túy đã mua trước đó, Hiếu không còn tiền để tiếp tục mua thêm ma túy sử dụng nên đã mượn xe máy của một người bạn (chưa rõ tên, địa chỉ) chạy quanh các khu vực nhà trọ tìm người quen mượn tiền.

Khi đến một nhà trọ cho thuê thuộc khu vực khu phố 3, phường 1, thành phố Tây Ninh, phát hiện một phòng trọ để cửa hờ không khóa, trong phòng chỉ có một cô gái đang xem điện thoại, nên Hiếu nảy sinh ý định hiếp dâm, cướp tài sản.

Khi tiếp cận phòng trọ, Hiếu dựng xe máy bên lề đường, rồi nhặt một khúc cây gỗ đi bộ vào phòng trọ uy hiếp, khống chế cô gái để thực hiện hành vi hiếp dâm, với lời đe dọa nếu nạn nhân kháng cự sẽ giết chết. Sau khi thực hiện xong hành vi hiếp dâm, Hiếu lấy tài sản của nạn nhân gồm 200.000 đồng và một điện thoại iPhone 6 rồi rời khỏi hiện trường để tiếp tục đi mua ma túy về sử dụng.

Hiếu là người nghiện ma túy, từng có 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản và Cố ý gây thương tích; đã chấp hành xong án phạt tù vào năm 2014.

Nguồn Vietnamplus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét