Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Khoe clip “nóng” 4 người lên mạng, hot girl trả giá đắt

Cô gái xinh đẹp đã bị tòa án xử phạt 4 năm tù giam và phải nộp phạt số tiền khoảng 330 triệu đồng cho hành vi phát tán nhiều clip “nóng” của mình lên trang cá nhân.

Đoạn video dậy sóng
Tháng 3/2016, mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng khi một clip với tên gọi “Bốn người ở Thành đô” (Foursome in Chengdu) được đăng tải. Đoạn video dài hai phút quay lại cảnh ân ái của hai cặp tình nhân. Trong đoạn video, hai cặp đôi thi nhau thể hiện những màn yêu đương nóng bỏng trong tình trạng không mảnh vải che thân trên hai chiếc giường được đặt cạnh nhau.

Ngay sau khi vừa được đăng tải, đoạn video này đã gây ra một cơn bão lớn trong cộng đồng mạng, lan truyền nhanh chóng và liên tục được chia sẻ. Thuật ngữ tìm kiếm “Bốn người ở Thành Đô” lập tức trở thành từ khóa hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm khác nhau ở Trung Quốc trong nhiều ngày. Cộng đồng mạng đều có chung bức xúc, chỉ trích với màn ân ái tập thể này.

Đoạn video cũng thu hút sự chú ý của lực lượng an ninh mạng. Với tính chất nghiêm trọng của clip “nóng” này, một đội điều tra đã được thành lập Họ nhanh chóng vào cuộc và tìm ra nguồn gốc của clip là do một tài khoản có tên “'Sherry Gun” phát tán.

Lực lượng chức năng sau đó xác định được “Sherry Gun” chính là Lin, một hotgirl 21 tuổi đến từ thành phố Đức Dương nhưng sống ở Thành Đô. Cô cũng chính là nhân vật nữ chính trong đoạn video “nóng” đó.

Cái kết cho hotgirl
Theo điều tra, đây không phải là lần đầu tiên Lin đăng tải những video có nội dung nhạy cảm. Đoạn video “Bốn người ở Thành Đô” chỉ là một trong số 31 video tục tĩu mà cô cũng là nhân vật chính.

Trước khi bị bắt, trang cá nhân của cô gái này có đến 40.000 người theo dõi và cô đã kiếm được số tiền là 10.843 USD từ việc livestream những clip loại “nóng bỏng” này thông qua các trang web, mạng xã hội và ứng dụng di động.

Cảnh sát đã bắt giam Lin vào ngày 4/5/2016, ngay sau khi nhóm của cô du lịch Dubai trở về. Hai nghi phạm khác, được xác định là Wang và Li cũng bị bắt giữ cùng lúc. Tất cả đều ở độ tuổi dưới 22 và xuất thân từ những gia đình giàu có

Khi tới trình diện tại đồn cảnh sát, cô gái này nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình, thừa nhận hành vi lan truyền nội dung khiêu dâm trên internet và có tinh thần hợp tác, tự giác khi lấy lời khai

Gia đình của hot girl này đã rất ngạc nhiên khi nhận được thông tin. Bố mẹ cô cho biết sau khi tốt nghiệp đại học, Lin từng làm nhân viên bán hàng, nhưng vì công việc quá nặng nhọc nên đã nghỉ việc. Tuy nhiên, gia đình cô không thuộc dạng nghèo khó để cô phải kiếm tiền theo cách này. Theo lời khai của Lin, việc cô làm chỉ với mục đích thu hút nhiều người theo dõi hơn cho kênh cá nhân của mình và trở nên nổi tiếng.

Lin đã bị tòa án Trung Quốc xử phạt ngồi tù 4 năm và số tiền nộp phạt là 100.000 nhân dân tệ (khoảng 330 triệu đồng) trong phiên tòa xét xử ngày 24/11/2016 với tội danh quay và phát tán nhiều clip đồi trụy kiếm lời. Máy tính và điện thoại di động của cô cũng bị tịch thu.

Nguồn Tổng hợp Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét