Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2019

Khởi tố người bố bịa chuyện con gái bị nhóm người xâm hại trong khách sạn

Người bố trong vụ làm đơn tố cáo con gái bị nhóm người dâm ô trong khách sạn vừa bị khởi tố về hành vi "Mua dâm người dưới 18 tuổi".

Chiều 24/8, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) đã quyết định khởi tố vụ án ‘‘Mua dâm người dưới 18 tuổi’’ theo điều 329 Bộ luật Hình sự. 

Đối tượng bị khởi tố là Nguyễn Thanh Trung, người mà Trung mua dâm là Trần Thị Thúy A. (đây là nạn nhân trong vụ việc Nguyễn Thanh Trung dựng chuyện cô A. tổ chức xâm hại tình dục con gái Trung). 

Trước đó ngày 28/7, Nguyễn Thành Trung (SN 1993, trú tại khối Tân Tiến, phường Lê Mao, Tp. Vinh, Nghệ An) đến cơ quan Công an Tp. Vinh báo cáo và kèm theo đơn tố giác, chị Trần Thị Thúy A. (SN 1998, trú tại ấp Vĩnh Quế, xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy, Hậu Giang) cùng hai người khác có  hành vi “Xâm hại tình dục” với cháu Nguyễn B.Th (SN 2013), là con gái ruột của Trung tại phòng 209 khách sạn Mường Thanh Thanh Niên (địa chỉ số 74, đường Lê Hồng Phong, TP Vinh) vào ngày 19/6.

Liên quan đến sự việc này, ngày 23/8, CQĐT Công an thành phố Vinh đã quyết định không khởi tố vụ án hình sự đơn tố giác tội phạm của Nguyễn Thanh Trung về việc con gái 6 tuổi bị xâm hại tình dục, vì quá trình điều tra cho thấy nội dung tố cáo không đúng sự thật, do bố cháu bé dựng chuyện.

Tại CQĐT, Trung thừa nhận đơn tố cáo của mình là không đúng sự thật. Trung cho rằng vào ngày 19/6, đối tượng đã sử dụng chất ma tuý gây ảo giác, hoang tưởng nên đã nghi ngờ chị A. cùng hai người nữa xâm hại con gái.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét