Thứ Ba, 6 tháng 8, 2019

Ngà ngà men rượu, nổi "máu dê" hiếp dâm bạn của cháu trong buồng kín

Khi sang nhà bạn chơi nhưng không có ai ở nhà, lúc này ông nội bạn đã rủ rê cháu H. vào nhà rồi thực hiện hành vi dâm ô.
Bị can đối với Trần Minh Giao (67 tuổi, trú xã Lưu Sơn, Đô Lương) 

Ngày 1/8, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Minh Giao (67 tuổi, trú xã Lưu Sơn, Đô Lương) để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo tài liệu điều tra, vào chiều 17/7, cháu H. sang nhà bạn chơi. Tuy nhiên, lúc này chỉ có ông nội của bạn là Trần Minh Giao đang ở trong nhà.

Thấy vậy, ông Giao gọi cháu H. vào buồng kín rồi thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu H. ngay tại phòng ngủ. Khi thực hiện xong, ông Giao dặn cháu H. về không được kể lại sự việc với bất kỳ ai.

Sau khi sự việc xảy ra, khi về nhà tắm cho con thì người mẹ thấy vùng kín của con bị tổn thương nên gặng hỏi bé H.. Nghe con gái kể lại toàn bộ sự việc. Quá bức xúc trước hành động của ông Giao nên gia đình đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Tại Cơ quan Công an huyện Đô Lương, ông Giang thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và cho biết. thời điểm gây án nghi phạm đã uống rượu nên không làm chủ được bản thân.

Hiện, Công an huyện Đô Lương đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng Giao trước pháp luật.

Theo Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét