Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Sập bẫy "yêu râu xanh" giả làm đại gia nổi tiếng, cô gái bị cưỡng bức trong 3 ngày

Cô gái quá tin người và đồng ý đi một quãng đường khá xa để đến gặp nam thanh niên quen qua mạng, nhưng không hề biết âm mưu của anh ta.  

Tự nhận là người nổi tiếng, nhiều tiền
Tháng 3/2019, Richard Brown, 25 tuổi, sống ở Mỹ bị bắt giữ với cáo buộc giở trò "đồi bại" với trẻ từ 12-17 tuổi. Theo đó, Richard Brown quen nạn nhân qua Instagram. Anh ta trò chuyện với cô gái và mối quan hệ dần trở nên thân thiết. Mặc dù đã 25 tuổi nhưng anh ta nói chỉ mới 19 tuổi.

Nam thanh niên này chẳng nổi tiếng và không có tài năng gì đặc biệt. Tuy nhiên, anh ta lại tự bịa với cô gái 17 tuổi rằng, bản thân là một người giàu có, lắm tiền, nổi tiếng trên Instagram. Bằng những lời lẽ hoa mỹ và bịa đặt này, Richard nhanh chóng làm thân được với cô gái. 

Cô gái "trẻ người non dạ" tin những gì Richard nói là sự thật mà không hề nghi ngờ gì. Thậm chí, cô gái càng bị mê hoặc khi Richard hứa sẽ chăm sóc mình. Trong nhiều tháng, 2 người duy trì những cuộc trò chuyện qua mạng.

Từ những người xa lạ, Richard lấy được lòng tin của cô gái và bắt đầu tính toán để thực hiện kế hoạch đen tối của mình. Cô gái 17 tuổi không chỉ tin tưởng quá mức mà còn không hề biết một tai họa chuẩn bị ập xuống. Kẻ gây ra không ai khác chính là Richard - người bạn quen qua mạng đã nói chuyện suốt thời gian dài.

Anh ta đã dụ dỗ cô gái bằng cách trả hơn 800 USD tiền chi phí ô tô để cô gái đi từ nhà đến Flordia, Mỹ. Khi đến nơi, cô gái mới vỡ lẽ những gì Richard "khua môi múa mép" đều là những điều bịa đặt. Anh ta không có nhiều tiền và cũng chẳng phải là người nổi tiếng trên Instagram. Niềm tin sau những cuộc trò chuyện "ảo" nhanh chóng sụp đổ. 

Muốn về cũng không được
Sau khi nhận ra sự thật về con người này, cô gái muốn về nhà. Tuy nhiên, Richard lại gây áp lực và không cho cô gái đi. Richard nói rằng, cô gái nợ anh ta số tiền hơn 800 USD chi phí đi từ nhà đến Florida. 

Không chỉ có vậy, Richard còn nhốt cô gái vào phòng riêng. Anh ta kiểm soát và giám sát chặt, không cho cô gái ra ngoài trừ khi đi vệ sinh hoặc đi ăn. Nhưng đó chưa phải là tất cả những bị kịch cô gái phải đối mặt.

Từ một người bạn nói chuyện qua mạng, Richard Brown hiện nguyên hình là "yêu râu xanh". Anh ta ép cô gái quan hệ tình dục trong thời gian 3 ngày.  Theo Buzzfeed, trong khi Richard đang ngủ thiếp đi, nạn nhân lợi dụng sơ hở để trốn thoát.

Trong khi đi bộ tìm sự giúp đỡ của cơ quan chức năng, cô gái trò chuyện với mẹ qua cuộc gọi video và kể về những gì đã xảy ra. Sau đó, cô gái gọi 911 để báo tin. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng đến nhà và bắt giữ Richard Brown. 

Trong lời khai với cảnh sát, nạn nhân cho biết, bản thân nói chuyện với Richard khoảng 3 tháng, sau đó 2 người mới gặp nhau. Nạn nhân còn tiết lộ, Richard Brown sử dụng cần sa và cocaine. Cô gái không ngờ nam thanh niên này lại có ý đồ đen tối và giở trò đồi bại ngay trong  lần gặp đầu tiên. 

Về phía nghi phạm, lời khai của anh ta phủ nhận bản thân quan hệ tình dục với cô gái và việc dùng ma túy. Richard khai rằng anh ta nghĩ cô gái đủ 18 tuổi và cần một nơi để ở nên cho đến nhà mình. 

Hiện, Richard Brown đang bị tạm giam tại nhà tù ở California và chờ ngày hầu tòa.

Nguồn Tổng Hợp Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét