Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Triển lãm phim người lớn Đài Loan: Toàn idol 18+, có cả Yua Mikami làm nhân vật chính

Đây là sự kiện triển lãm được ngóng chờ nhiều nhất bởi các fan hâm mộ Đài Loan cũng như khắp châu Á ở thời điểm này.

Lĩnh vực phim người lớn đã trở nên phổ biến hơn ở nhiều nước châu Á. Nó không chỉ bao gồm các bộ phim, giải thưởng mà còn bao gồm rất nhiều các sự kiện lớn diễn ra quanh năm. Một trong những sự kiện đáng chú ý nhất chính là triển lãm Taipei Red Expo (TRE) - triển lãm lớn nhất về ngành công nghiệp phim người lớn tại Đài Bắc, Trung Quốc.

Mặc dù phải đến ngày 2/8 sự kiện mới chính thức bắt đầu, tuy nhiên vào ngày 1/8 ban tổ chức TRE đã tổ chức họp báo để báo chí và truyền thông trong và ngoài Đài Loan có thể chạm mặt các ngôi sao tới tham dự một trong những sự kiện 18+ lớn nhất châu Á ở thời điểm hiện tại.

Danh sách tham gia sự kiện này toàn các tên tuổi hàng đầu của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản, bao gồm những tên tuổi lớn như Yua Mikami, Shoko Takahashi, Aizawa Minami, JULIA và đặc biệt hơn cả là Asuka Kirara, người đẹp vốn đã "tạm thời" giải nghệ diễn viên phim người lớn được một thời gian. 

Đến với sự kiện triển lãm Taipei Red Expo, các khách tham quan tới đây sẽ được gặp gỡ với các người mẫu, diễn viên được mời tham gia sự kiện TRE. Ngoài ra, các khách tham gia sự kiện sẽ tương tác với các ngôi sao bằng cách trò chuyện, chụp ảnh chung và thậm chí được... đút cho ăn với các idol này.

Vì rất được mong chờ, thế nên không có gì lạ khi sự kiện TRE đã bán hết vé ngay sau khi thông báo bày bán . Dù có rất nhiều ngôi sao 18+ tham gia vào sự kiện, thế nhưng giá vé vào cửa của TRE được nhiều người đánh giá là khá "mềm", chỉ khoảng 800 Đài Tệ (tương đương cỡ 600 nghìn VND). Tuy nhiên, để gặp mặt các idol hàng đầu, khách tham gia sẽ phải chi khoảng 1500 tới 2500 Đài Tệ (khoảng 1,1 tới 1,8 triệu VND) thì mới có vé vào khu vực riêng. Ngoài ra, vì là một sự kiện dành cho lĩnh vực phim người lớn, thế nên không có gì lạ khi TRE cấm không cho các đối tượng dưới 18 tuổi tham gia sự kiện này.Nguồn GameK

0 nhận xét:

Đăng nhận xét