Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

Tiết lộ lời khai của gã đàn ông bị “tố” sàm sỡ cô gái ở chung cư Mipec Long Biên

Bước đầu, tại cơ quan công an gã đàn ông biến thái bị “tố” sàm sỡ cô gái ở chung cư Mipec Long Biên đã khai nhận có hành vi đụng chạm vào người cô gái.
Sự việc chị L.H.M (28 tuổi) tố cáo người đàn ông trung tuổi có hành vi sàm sỡ khi chị đến thăm bố mẹ tại chung cư Mipec thuộc phường Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội) đã làm dậy sóng dư luận.

Nhiều cư dân trong toà nhà đã đề nghị cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ sự việc.

Liên quan đến vụ việc nói trên, đại diện Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Long Biên cho biết, danh tính kẻ sàm sỡ cô gái là Đào Đức Th. (SN 1973, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

Tại cơ quan điều tra, Th. khai do uống rượu nên không làm chủ được hành vi do đó đã có hành vi không đúng mực với cô gái.

Theo đó, Th. đã dùng tay sờ vào đùi của cô gái. Khi một số người có mặt can ngăn thì đã xảy ra xô xát. Diễn biến vụ việc được camera của tòa nhà ghi lại.

Hiện cơ quan công an đang xác minh tình trạng thương tích của những người xô xát với Th. để làm cơ sở điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng.

"Chúng tôi đang điều tra, làm rõ mức độ vi phạm của đối tượng Th., hành vi đến đâu sẽ xử lý đến đó", đại diện Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Long Biên nói.

Ông Nguyễn Trần Dũng - thành viên ban quản trị Mipec Long Biên cho hay, sau khi biết thông tin có kẻ biến thái ở chung cư, cư dân toà nhà rất bức xúc.

Đã có 50 cư dân của chung cư kéo nhau lên trụ sở Công an phường Ngọc Lâm đề nghị cơ quan này làm rõ sự việc.

"Tối 3/9, sau khi vụ việc được lan truyền, gần 50 cư dân của Mipec Long Biên đã kéo nhau lên trụ sở Công an phường Ngọc Lâm đòi quyền lợi cho cô M.", ông Dũng nói.

Trước đó, chị L.H.M (28 tuổi) tố cáo sự việc, tối 2/9, chị đến chung cư Mipec có địa chỉ tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên thăm bố mẹ. Khi chị M. đang đứng chờ gửi xe ở khu vực hầm B2 thì bị người đàn ông trung niên, mặc quần ngắn, áo sọc kẻ tiến đến đụng chạm vào vùng nhạy cảm.

Ngay sau đó, chị M. cùng một số người dân đã gọi bảo vệ đến để can thiệp. Bất chấp sự có mặt của nhân viên bảo vệ, người này vẫn hung hăng tiến đến tát một cú như trời giáng vào mặt chị M.. Những diễn biến của vụ việc đã được camera an ninh tòa nhà ghi lại.

"Tại thời điểm lập biên bản, chị M. cho hay người đàn ông này đã dùng tay sờ vào vùng kín, bụng và đùi chị. Khi mọi người phát giác sự việc và tiến đến nói chuyện phải trái thì bị người này hung hăng chửi bới. Trên người đối tượng nồng nặc mùi bia rượu.

Ngoài chị M., một người đàn ông 57 tuổi cũng bị người này đấm 2 phát vào mặt chảy máu khi ra can ngăn. Chúng tôi đã báo tin đến cơ quan công an, bị hại cũng đã làm trình báo ngay lúc đó", một vị đại diện Ban quản lý chung cư Mipec thông tin.

Sáng 4/9, một cán bộ Công an quận Long Biên cho biết, cơ quan này đang tạm giữ người đàn ông nói trên để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo vị cán bộ này, thời điểm bị triệu tập đến làm việc tại cơ quan công an, người đàn ông này vẫn trong tình trạng say xỉn.

Nguồn Gia đình & Xã hội
Tin liên quan:
Vụ sàm sỡ cô gái ở chung cư: Người bị tố vẫn say xỉn khi làm việc với công an

VIDEO: Gã đàn ông bị tố sàm sỡ phụ nữ tại hầm gửi xe chung cư ở Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét