Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Chủ quán karaoke nhốt 13 nữ nhân viên

Chủ quán Nguyễn Thế Hà (32 tuổi) thuê Đỗ Mạnh Thắng (30 tuổi), Hoàng Nhật Kế (21 tuổi) quản lý, nhốt các tiếp viên vào phòng sau giờ làm việc, khoá cửa.
Hà, Thắng, Kế (từ trái qua) tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Nguyễn Thế Hà (32 tuổi), Đỗ Mạnh Thắng (30 tuổi), Hoàng Nhật Kế (21 tuổi) đang bị Công an tỉnh tạm giữ về hành vi giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra ban đầu, trưa 1/10, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Phúc ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke Victory ở huyện Lập Thạch do Hà làm chủ.  Thời điểm kiểm tra, quán có 13 nữ (từ 17 đến 30 tuổi) và ba nam thanh niên nhưng chỉ một người mang chứng minh nhân dân. Tất cả sau đó bị đưa về trụ sở công an để làm rõ.

Hà khai các cô gái đều là nhân viên của quán, được trả công 100.000 đồng trên một giờ hát với khách, tiền sẽ được thanh toán sau 7-10 ngày.

Lo sợ các nữ nhân viên bỏ trốn, Hà thuê Thắng và Kế với giá 10 triệu đồng một tháng để trông coi. Hàng ngày, Thắng và Kế có nhiệm vụ mở khóa cửa cho nhân viên ra tiếp khách tại quán. Khi hết khách, Thắng nhốt họ vào một phòng rồi khoá lại.

Các nữ nhân viên muốn ra ngoài phải được sự đồng ý và Thắng, Kế sẽ trực tiếp chở đi sau đó đưa về. Một số nhân viên có ý định bỏ trốn hoặc không thực hiện đúng "luật" sẽ bị Thắng và Kế bắt nhốt vào một phòng riêng của quán sau đó dùng gậy nhựa đánh, dùng khóa số 8 còng tay vào giường.

Nguồn VNEXPRESS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét