Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019

Được 'mời' quá giang xe, nữ du khách Pháp bị cưỡng hiếp tập thể ở Campuchia

Cơ quan pháp luật Campuchia ngày 19-10 đã khởi tố 3 người đàn ông với tội hiếp dâm tập thể một nữ du khách Pháp tại thành phố duyên hải Kampot.
Theo cảnh sát trưởng Kampot Mao Chanmathurith, nữ du khách đang đi bộ một mình về khách sạn vào khoảng 3h chiều thì được các nghi phạm đề nghị cho quá giang. Nhóm nghi phạm sau đó ép bà lên xe và đưa đến chỗ vắng để thực hiện hành vi đồi bại.

Người phụ nữ 43 tuổi này đã báo cáo sự việc lại với cảnh sát hôm 12-10 và cả 3 nghi phạm bị bắt vào ngày 15 và 16-10.

"Cả ba bị cáo buộc hiếp dâm và bị giam giữ trước phiên tòa vào tối thứ sáu (tức ngày 18-10)", ông Chanmathurith cho biết.

Theo hồ sơ của tòa do Hãng tin AFP nhận được, các nghi phạm - gồm một tài xế taxi 36 tuổi và 2 công nhân xây dựng 19 và 23 tuổi - đối mặt với mức án 15 tù giam nếu bị kết tội.

Kampot, cách thủ đô Phnom Penh 4 giờ đi xe về phía tây nam, là điểm đến ưa thích của các du khách muốn tìm kiếm những bãi biển vắng vẻ.

Tuy nhiên, khu vực này nhiều năm gần đây trở nên "nổi tiếng" về sử dụng ma túy. Với số lượng du khách ngày càng tăng, Kampot nhanh chóng thu hút những kẻ buôn lậu nước ngoài và cả địa phương.

Hồi năm 2013, thi thể một phụ nữ Pháp 25 tuổi được phát hiện trôi trên con sông thuộc thành phố này. Một người Bỉ sau đó bị truy tố vì tội hiếp dâm và giết người, nhưng được tại ngoại một năm sau đó vì thiếu bằng chứng.

Nguồn TTO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét