Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Nữ sinh viên xinh đẹp như “hot girl” bị bắt giữ về hành vi môi giới mại dâm

Nữ sinh viên xinh đẹp như “hot girl” bị bắt giữ về hành vi môi giới mại dâm; Nhân vật nổi tiếng với câu nói "Chị hiểu hông?" bị tạm giam vì cướp giật là những tin nóng nhất tuần qua.

Sáng 4/10, trung tá Nguyễn Hữu Cường – Phó trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Lê (SN 1998, trú khối Nam Tiến, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Được biết, Lê là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn và mới làm dâu cho chủ nhà nghỉ Hồng Quyết 2 (nằm trên đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Lợi, TP Vinh). Thời gian này, Lê cũng là lễ tân cho nhà nghỉ Hồng Quyết 2.

Trước đó, ngày 24/9, Công an TP Vinh kiểm tra nhà nghỉ Hồng Quyết 2 và phát hiện tại phòng 103, một người đàn ông có hành vi mua dâm với cô gái 24 tuổi. Ngoài ra, công an cũng phát hiện một đôi nam nữ vừa có hành vi mua bán dâm tại phòng 105.

Tại cơ quan công an, các đối tượng mua bán dâm khai nhận, Nguyễn Thị Lê - lễ tân của nhà nghỉ Hồng Quyết 2 môi giới mại dâm cho hai khách hàng vào ngày 24/9 và chia cho hai cô gái bán dâm 50% số tiền bán dâm.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét