Thứ Tư, 20 tháng 11, 2019

Cặp đôi nằm ôm nhau trong quán cà phê như phòng ngủ khiến dân mạng "nóng mắt"

Nằm ôm nhau trong quán cà phê lại còn đắp chăn trùm kín gần hết người, cặp đôi trẻ không chỉ chiếm diện tích khu ghế ở quán mà còn gây ngứa mắt cho người xung quanh.

Hàng loạt clip hay những hình ảnh ghi lại cảnh "ân ái" nơi công cộng của các cặp đôi trẻ được dân tình đua nhau chia sẻ thời gian gần đây. Cô gái vô tư sờ soạng bạn trai trong quán net, cặp đôi diện áo đồng phục hôn nhau trong lớp học, đôi nam nữ hôn nhau ngấu nghiến trong quán ăn hay cặp đôi vào quán cà phê chốt chặt cửa để "làm chuyện ấy"… Những hành vi vô tư một cách phản cảm đó khiến nhiều người phải giật mình về lối sống thoáng của giới trẻ hiện đại.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục xôn xao trước hình ảnh ghi lại một cặp đôi vô tư thân mật với nhau trong quán cà phê. Hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ trên Fanpage đông thành viên đã nhận về không ít bình luận chỉ trích của dân mạng.

Cặp đôi thản nhiên đắp chăn ôm ấp nhau trong quán cà phê khiến dân mạng phẫn nộ

Hình ảnh được người chụp ghi được tại một quán cà phê. Một cặp đôi trẻ quấn chặt lấy nhau, thản nhiên đắp chăn, nằm dài trên ghế, mặc cho đây là nơi công cộng. Người đăng bức ảnh này cũng chia sẻ: "Trưa nắng đi cà phê mà tưởng đâu vô lộn phòng ngủ của hai má này không á! Làm như người ta không thấy còn bày đặt che che. Thấy mà tức, uống hết 2 ly trà đào rồi nhưng không biết hai đứa nó khi nào mới nhặt lại liêm sỉ nữa đây. Ở đây còn có người hai bạn ơi!".

Hành động thân mật quá mức nơi công cộng của cặp đôi trẻ khiến dân mạng "nóng mắt". Đa phần đều lắc đầu ngán ngẩm trước cách thể hiện tình cảm táo bạo đến mức phản cảm của họ.

"Có tiền đi uống cà phê nhưng lại không có tiền mua ý thức. Muốn yêu đương thắm thiết thì nên tìm đến chốn riêng tư, còn đã ở nơi công cộng thì phải tôn trọng cả không gian của người khác", một người bày tỏ sự bức xúc.

Câu chuyện người trẻ "yêu thoáng" trong đủ loại không gian công cộng như quán cà phê, trà sữa, rạp chiếu phim, ký túc xá nhận không ít gạch đá của cộng đồng. Thế nhưng, những tình huống "nhức mắt" ấy dường như vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại...

Nguồn Helino

0 nhận xét:

Đăng nhận xét