Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Người đàn ông "ăn quả đắng" trong lúc "trần như nhộng" chờ bạn tình đi tắm

Chiêu thức của băng nhóm này là dụ dỗ nam giới vào nhà nghỉ rồi giở trò để cướp tài sản khiến nạn nhân không kịp trở tay.

Lời dụ dỗ đến nhà nghỉ
Năm 2011, một người đàn ông liên lạc với cảnh sát và trình báo về việc bị cướp. Theo đó, nạn nhân đã gặp một người phụ nữ tên là Lisa trên trang web hẹn hò. Sau vài cuộc nói chuyện qua điện thoại, anh đưa cô ta đi ăn tối ở một nhà hàng sang trọng ở Philadelphia, Mỹ.

Sau một giờ, người phụ nữ ngỏ lời cả 2 cùng đi đến nhà nghỉ. Người đàn ông hào hứng và đồng ý ngay với lời đề nghị này. Điều đáng nói là 2 người hầu như chỉ nói chuyện qua mạng và đây mới là lần đầu gặp song anh ta vẫn gật đầu.

Lúc ở trong phòng nhà nghỉ, Lisa nhắn tin trên điện thoại di động cho một người nào đó. Sau đó, cô nói với người đàn ông cởi quần áo ra, trong khi đó Lisa đi vào phòng tắm. Nạn nhân vẫn chưa nhận ra điều gì khả nghi, nhưng thực tế là Lisa đã sắp xếp một kế hoạch chẳng hề tốt đẹp, 

Vài phút sau đó, có tiếng gõ cửa từ bên ngoài. Một người đàn ông bước vào với một khẩu súng. Người lạ mặt vừa xông vào đã yêu cầu nạn nhân đưa hết tiền trong người, điện thoại di động và ví. Thậm chí người này còn đe dọa nếu không đưa sẽ giết chết ngay tại chỗ. 

Lisa tỏ ra khá bình tĩnh và khuyên người đàn ông quen qua mạng nên nghe theo và đưa toàn bộ tài sản. Nhưng cô ta còn thú nhận người cầm súng chính là bạn trai cũ của mình và nếu không đưa thì hậu quả thảm khốc sẽ xảy ra.

Sau khi đưa hết ví và tiền thì Lisa và người đàn ông cầm súng rời đi. Nạn nhân nhặt được điện thoại bên ngoài phòng nhà nghỉ. Trong danh sách các cuộc gọi, nhiều số điện thoại bị xóa nhưng vẫn còn số của Lisa. Nạn nhân đã đưa số điện thoại cho cảnh sát. 

Băng nhóm lừa đảo sa lưới
Các nhân viên cảnh sát đã lần theo số điện thoại này để điều tra danh tính của người phụ nữ có cái tên Lisa. Qua điều tra, họ xác định được bằng lái xe có hình ảnh của người phụ nữ sở hữu số điện thoại nói trên. Khuôn mặt người này khớp với người mà nạn nhân đã gặp qua mạng.

Hai đêm sau đó, cảnh sát tiếp tục nhận được cuộc gọi từ một nạn nhân khác. Người này cho biết đã quen Lisa  qua mạng và hẹn gặp tại một địa điểm ở Đông Bắc Philadelphia.

Lisa đi cùng với một người bạn nữa. Sau bữa ăn tối, 3 người đến một địa điểm khác. Tại đây, "Lisa" vẫn dùng chiêu bài cũ là cởi quần áo của mình và người đàn ông mới quen. Ngay sau đó, một người đàn ông xông vào và cầm theo súng đe dọa. Nạn nhân cố gắng chống cự nhưng vẫn bị cướp tài sản. 

Qua quá trình theo dõi, sau đó không lâu, cảnh sát ập vào một căn phòng và phát hiện một người đàn ông trong tình trạng khỏa thân và một người còn lại đang cầm súng chĩa vào nạn nhân. Đây chính là băng nhóm của Lisa và đồng phạm đang tiếp tục chiêu trò cướp tài sản như đã thực hiện trước đó.

Đối tượng Lisa dụ dỗ các nạn nhân có họ tên đầy đủ là Lisa Sourbine. Các đồng phạm của Lisa gồm có John Taimanglo, Jennifer Partingto và Tariq Martin cũng bị bắt.

Nguồn Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét