Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019

Người đàn ông kề dao vào cổ khống chế, kéo thiếu nữ vào góc tối

Ninh đã dùng dao khống chế cháu V. và kéo nạn nhân vào góc tối tại khúc cua cách nhà nạn nhân khoảng 1km.
Lê Đăng Ninh bị khống chế tại hiện trường.
Ngày 9/11, một lãnh đạo Công an xã Trung Thịnh, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông dùng dao khống chế một thiếu nữ.

Cụ thể, khoảng 22h tối 8/11, Công an xã Trung Thịnh nhận được tin báo về đối tượng dùng dao khống chế cháu V. (SN 2003, trú xã Trung Thịnh) tại khúc cua cách nhà nạn nhân khoảng 1km.

Nhận tin báo, Công an xã Trung Thịnh đã có mặt tại hiện trường và vấp phải sự hung hãn chống trả của người đàn ông. Lực lượng chức năng cùng người dân phải phối hợp tìm biện pháp khống chế đối tượng. 

Sau khi giải cứu được cháu V, đối tượng gây án và những người có liên quan được đưa về trụ sở Công an xã Trung Thịnh để làm rõ vụ việc. Danh tính người đàn ông được xác định là Lê Đăng Ninh (SN 1976, quê Diễm Châu Nghệ An, thường trú xã Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội). 

Chiếc xe máy đối tượng sử dụng bị thu giữ.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 con dao bấm sắc nhọn, dài khoảng 20cm và chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Dream, BKS 88D1-066.38 và chiếc ví có 30.000 tiền mặt.

"Bước đầu, Ninh khai nhận, con dao là của mình và có dùng dao khống chế nạn nhân. Còn cháu V. cho biết, đối tượng có ý định cướp chiếc điện thoại cháu đang cầm.

Vì đối tượng kéo nạn nhân vào góc tối bên lề đường nên người dân đặt nghi vấn Ninh có ý đồ xấu. Chúng tôi vẫn đang phối hợp với Công an huyện Thanh Thủy làm rõ vấn đề này", vị lãnh đạo này thông tin.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét