Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

"Yêu râu xanh" chuyên rình mò, hiếp dâm phụ nữ đi làm rẫy một mình

Chạy xe máy đến khu vực rẫy, khi thấy phụ nữ đi làm một mình Trí lao đến dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm nạn nhân.
Trí tại cơ quan điều tra.

Ngày 8/11, Công an huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đơn vị vừa bắt một đối tượng chuyên rình mò đến nương rẫy để hiếp dâm những người phụ nữ đi làm một mình.

Cụ thể, vào khoảng 14 giờ ngày 22/10, chị P.T.Đ (SN SN 1976, ở xã Ea H’Leo, huyện Ea H’Leo) đang làm rẫy tại thôn 9 (xã Ea H’Leo) thì bất ngờ bị 1 đối tượng bịt mặt, dùng vũ lực khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngay sau đó, nạn nhân đã trình báo lên lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã tiến hành điều tra, truy bắt thủ phạm.

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ Nguyễn Đức Trí (SN 1989, trú thôn 3, xã Ea Khal, huyện Ea H’leo).

Tại cơ quan Công an, đối tượng Trí khai nhận, vào ngày 22/10, sau khi dùng xe máy dò la ở các khu rẫy tại xã Ea H’leo, Trí phát hiện chị Đ. đang hái cà phê một mình nên đã khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Qua đấu tranh, Trí cũng khai nhận, vào ngày 9/10 Trí cũng đã hiếp dâm một người phụ nữ ở xã Dliê Yang (huyện Krông Năng). Trí từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Cơ quan Công an huyện Ea H’leo khuyến cáo, các chị em phụ nữ làm việc ở những khu rẫy vắng thì nên đi nhiều người. Khi đã xảy ra sự việc thì nên báo cho cơ quan Công an để nhanh chóng điều tra, xử lý các đối tượng.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét