Thứ Hai, 17 tháng 2, 2020

Cô gái trẻ tố bị nam cảnh sát xâm hại trong nhà vệ sinh

Cô gái tin tưởng lên xe và đi về đồn cảnh sát nhưng không thể ngờ diễn biến xảy ra sau đó lại ngoài sức tưởng tượng.
Cảnh sát là nghi phạm trong vụ việc chỉ còn vài năm là nghỉ hưu (Ảnh minh họa).

Cảnh sát là những người bảo vệ cuộc sống của người dân, truy lùng tội phạm. Thế nhưng, có những người chỉ vì một phút không làm chủ được mình hoặc những mâu thuẫn, cám dỗ trong cuộc sống đã gây nên những hành động khó chấp nhận. Tuyến bài Những cảnh sát vướng vòng lao lý sẽ cung cấp cho quý độc giả những câu chuyện đáng lên án về những viên cảnh sát thoái hóa, biến chất, tự biến mình thành tội phạm.

Lỡ chuyến xe sau khi đi vệ sinh
Lúc 19h ngày 28/10/2018, một cô gái 19 tuổi đi xe buýt từ Kuching đến Sibu (Malaysia). Cô hi vọng sẽ về kịp giờ để tổ chức sinh nhật cho chị gái. Trên đường đi xe có dừng ở các bến cho khách đi vệ sinh. Tại bến Sarikei, lúc đó khoảng 4-5h sáng, cô gái xuống xe và đi vào nhà vệ sinh.

Do không để ý thời gian xe dừng nên cô gái bị lỡ chuyến đi. Khi cô chạy ra khỏi nhà vệ sinh, chiếc xe buýt đã di chuyển một quãng khá xa. Ví và điện thoại di động của cô gái đang ở trên xe nên cô càng lo lắng. Vì không có điện thoại nên không có cách gì để gọi cho xe buýt. 

Trong lúc cô gái khóc lóc, buồn bã thì một chiếc xe đi ngang qua. Cô nhờ người tài xế đuổi theo xe buýt. Người đàn ông đồng ý giúp, nhưng mọi nỗ lực bất thành do không thể theo kịp. Cô gái nhờ tài xế gọi điện báo với chị gái về sự việc xảy ra. 

Lúc đó trời vẫn tờ mờ chưa sáng, ở ngoài đường cũng không an toàn, nên người lái xe khuyên cô nên về đồn cảnh sát, nơi anh ta làm việc. Cô gái cũng nghĩ rằng ở ngoài đường một mình không nên, do đó quyết định đi theo người đàn ông lạ mặt.

Khi hai người nói chuyện, người này không hề mặc cảnh phục. Cô gái chỉ biết ạnh ta là cảnh sát khi về đến đồn và phần nào cảm thấy yên tâm với chỗ trú chân.

Bị cưỡng bức trong nhà vệ sinh
Thế nhưng, khi người tài xế dừng xe ở cổng cũng là lúc anh ta quấy rối cô gái. Theo lời nạn nhân, người đàn ông nói cô vào nhà vệ sinh. "Tôi làm theo những gì anh ta yêu cầu vì đang sợ hãi", cô gái kể. Điều cô không ngờ là người tài xế tốt bụng đã biến thành "yêu râu xanh" và giở trò đồi bại ngay trong nhà vệ sinh của đồn cảnh sát.

Sau đó, người đàn ông chở cô trở lại bến xe buýt và đưa 30 ringit ( khoảng 150.000 đồng) tiền mua vé cùng đồ ăn. Tuy nhiên, đến 10h sáng, nạn nhân quay lại đồn cảnh sát cùng chị gái để báo về sự việc. Thế nhưng, cảnh sát tại đồn nói rằng nạn nhân nói dối về sự việc. Để chứng minh mọi chuyện và lời mình nói là thật, cô gái đã đưa hình ảnh nghi phạm cho cảnh sát xem. Đây là hình ảnh mà cô đã cho chị gái xem khi liên lạc qua di động.

Ngày 8/11/2018, một người đứng đầu địa phương ở Sarikei gọi cho chị gái của nạn nhân. Người này nói gia đình nghi phạm sẵn sàng trả một số tiền để kết thúc mọi chuyện. Người chị lo lắng cho sự an toàn của em gái và gia đình nên báo cáo sự việc cho cảnh sát.

Tờ The Star cho hay, nạn nhân cáo buộc các đồng nghiệp của nghi phạm và lãnh đạo địa phương ở Sarikei đã cố gắng thuyết phục cô từ bỏ chuyện kiện cáo. Họ xin cô cho nghi phạm một cơ hội vì anh ta chỉ còn vài năm nữa là đến tuổi nghỉ hưu. 

Phía cảnh sát cho biết, nghi phạm là cảnh sát 53 tuổi đã bị đình chỉ công việc trong quá trình điều tra. "Anh ta có hồ sơ tốt, chúng tôi không biết lý do gì khiến anh ta thực hiện hành vi bị báo buộc", phía cảnh sát nói với The Star.

Ngày 19/11/2018, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Malaysia xác nhận cảnh sát là nghi phạm trong sự việc đã bị bắt giữ. Điều đáng nói là camera tại đồn cảnh sát không hoạt động vào lúc xảy ra sự việc. Hiện, quá trình xét xử vẫn đang tiếp tục.

Nguồn 24h

0 nhận xét:

Đăng nhận xét