Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2020

Hai thiếu nữ bị 4 nam thanh niên ép vào lô cao su giở trò đồi bại

Trên đường về nhà, 2 thiếu nữ bị nhóm thanh chặn đường, kéo vào lô cao su giở trò đồi bại.

Ngày 22/4, tin từ cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Phong (SN 2002), Nguyễn Duy An (SN 1999), Hoàng Văn Anh Tuấn (SN 2002), cùng trú tại thôn Chư Bồ, xã Ia Kla, huyện Đức Cơ và Nguyễn Văn Quốc (SN 2001, trú tại thôn Ia Mút, xã Ia Dom, huyện Đức Cơ) để điều tra về các hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi, hiếp dâm và che giấu tội phạm.


Các đối tượng bị giở trò đồi bại với 2 thiếu nữ tại lô cao su.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 16/4, em T.T.L (SN 2004) và em L.T.B.T (SN 2003) trên đường đi chơi về. Khi qua khu vực thôn Chư Bồ (xã Ia Kla) thì bị 1 nhóm khoảng 7 thanh niên chặn đường chọc ghẹo.

Sau đó, 3 đối tượng trong nhóm đã đe dọa, ép 2 em lên 2 xe máy để vào lô cao su. Tại đây, các đối tượng đã có hành vi xâm hại tình dục với 2 thiếu nữ. Khi đang thực hiện hành vi, 3 đối tượng phát hiện có người đi tìm em L. và T. nên đã bỏ trốn. 

Ngay sau đó gia đình 2 em đã lên cơ quan chức năng trình báo sự việc.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Cơ đã truy xét, xác định hiện trường, thu thập thông tin liên quan đến nhóm đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Đức Cơ đã xác định nhóm đối tượng có liên quan và tạm giữ 4 đối tượng trên.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét