Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2020

Quay clip ân ái rồi tống tiền người tình 15 tuổi

Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa bắt khẩn cấp đối tượng Lê Ngọc Quỳnh vì hành vi quan hệ với người dưới 16 tuổi và tống tiền.

Ngày 21-4-2020, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Nha Trang cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lê Ngọc Quỳnh (sinh năm 1997, trú tại huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận) để điều tra về các hành vi cưỡng đoạt tài sản và giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Theo cơ quan điều tra, Quỳnh từ tỉnh Ninh Thuận ra Nha Trang làm công nhân được 2 năm nay. Qua mạng xã hội, đầu tháng 4-2020, Quỳnh làm quen em X. (sinh tháng 5-2005, trú ở Nha Trang). Ít ngày sau, thiếu nữ này đã được Quỳnh rủ đi chơi. Hai người vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục. Tại đây, Quỳnh đã dùng điện thoại di động ghi lại hình ảnh ân ái giữa hai người.

Đối tượng Quỳnh bị bắt vì hành vi tống tiền

Đến sáng 20-4, Quỳnh bất ngờ gửi tin nhắn cho bạn gái và yêu cầu thiếu nữ này đưa 4 triệu đồng, nếu không đưa tiền sẽ tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

Thiếu nữ quá sợ hãi nên nghe theo lời. Khi Quỳnh vừa nhận tiền của X. thì bị Cảnh sát hình sự trên đường tuần tra bắt quả tang.

Nguồn NLĐ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét