Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2020

Đến nhà bạn bắt con gà, cưỡng hiếp luôn con gái của bạn

Phương Em đến nhà bạn để lấy con gà gửi từ trước đó. Thấy con gái của bạn, đối tượng đã kéo nạn nhân ra vườn thực hiện hành vi đồi bại.
Phương Em tại phiên tòa.

Ngày 8/5, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xử kín, tuyên phạt bị cáo Trần Phương Em (sinh năm 1984, ngụ xã Tân Thạnh, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) 14 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Phương Em thường đến chơi nhà của L.H.M tại xã Tân Thạnh. Ngày 13/11/2019, em vợ của M. nhờ Phương Em đến lấy con gà đã gửi trước đó.

Tối hôm đó, Phương Em đến nhà lấy gà thì M. đã ngủ. Nhìn thấy L.T.N.N (sinh năm 2007, con gái của M.), Phương Em đã kéo ra sau vườn, cách nhà khoảng 20m để quan hệ tình dục.

Lúc này, M. thức giấc nên bật đèn tìm con gái. Phương Em lo sợ nên lấy 200.000 đồng cho nạn nhân và vòng ra sau bỏ trốn.

M. thấy con gái từ vườn đi vào nên nghi ngờ. Bé gái kể lại sự việc vừa bị Phương Em cưỡng hiếp. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan điều tra đã bắt giữ khẩn cấp đối với Phương Em.

Tại cơ quan điều tra, Phương Em khai nhận trước khi bị phát hiện, vào khoảng tháng 9/2019, đã 6 lần giao cấu với nạn nhân. Sau mỗi lần giao cấu, Phương Em đều cho tiền bé gái.

Đến lần thứ 7, hành vi của bị cáo mới bị phát hiện. Thời điểm bị xâm hại, nạn nhân chỉ mới 12 tuổi 3 tháng.

HĐXX nhận định bị cáo lợi dụng nạn nhân còn nhỏ tuổi, tâm sinh lý chưa ổn định và có bệnh lý tâm thần nhẹ nên nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái, vì vậy tòa tuyên phạt mức án trên.

Nguồn Dân Việt 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét