Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2020

Làm "chuyện người lớn" với bạn gái nhí 17 lần, nam thanh niên nhận kết đắng"

Trong thời gian quen nhau, Phong nhiều lần dụ dỗ bạn gái 12 tuổi quen qua mạng xã hội đến nơi vắng để làm “chuyện người lớn”.
Phong tại phiên tòa.

Ngày 8/5, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xét, tuyên phạt bị cáo Phan Văn Hoài Phong (SN 2002, ngụ xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) 10 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo HĐXX, bị cáo lợi dụng sự ngây thơ, thiếu hiểu biết của bé gái chưa đủ 16 tuổi để giao cấu trong thời gian dài. Hành vi này trực tiếp xâm hại đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục, sự phát triển bình thường về thể chất và tâm sinh lý của trẻ em.

Theo cáo trạng, Phong quen với bé gái sinh năm 2006, ngụ phường An Khánh, quận Ninh Kiều. Cả hai tạo tài khoản trên mạng xã hội và thường xuyên nhắn tin với nhau. Trong thời gian này, hai người nảy sinh tình cảm.

Phong nhiều lần hẹn bé gái ra công viên chơi, sau đó đưa đến khu vực vắng người để giao cấu. Tháng 10/2019, cha ruột bé gái phát hiện con mình có cử chỉ thân mật với Phong nên nghi ngờ bị xâm hại tình dục.

Phong được cơ quan điều tra mời lên làm việc. Phong thừa nhận, từ cuối tháng 7/2018 đến 27/9/2019, anh ta đã 17 lần giao cấu với bé gái tại khu dân cư vắng người hoặc đưa đến phòng trọ để xâm hại dục.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét