Thứ Tư, 10 tháng 6, 2020

Truy tìm người đàn ông chuyên dụ dỗ các nam sinh tại cổng trường

Lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang truy tìm một người đàn ông thường xuyên dụ dỗ các nam sinh tiểu học, THCS, THPT tại cổng trường, nghi có ý đồ xấu.
Hình ảnh người đàn ông đang được công an truy tìm

Chiều 10-6, một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa phát đi thông báo truy tìm một người đàn ông lạ mặt, thường dụ dỗ các nam học sinh bậc tiểu học, THCS và THPT ngay tại cổng trường, nghi có ý đồ xấu.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông này thường điều khiển xe máy đến các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm vào giờ tan học, sau đó bắt chuyện với các nam sinh, rủ lên xe máy nhờ đi lấy giấy tờ và hứa sẽ cho tiền.

Đặc điểm nhận dạng, đối tượng khoảng 35 đến 40 tuổi, cao từ 1,67m đến 1,72m; đi xe nhãn hiệu Honda Airblade màu đỏ (đời 2009) che biển, mặc quần dài tối màu, áo chống nắng dài tay có mũ, đi giày lười và đội mũ bảo hiểm đen.

Sau khi nhận được phản ánh, Công an quận Hoàn Kiếm đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, tổ chức truy tìm đối tượng, đồng thời tăng cường lực lượng bảo vệ tại các cổng trường trên địa bàn trong giờ tan học.

Công an quận Hoàn Kiếm cũng phát đi thông báo, đề nghị Ban giám hiệu các trường trên địa bàn tổ chức cho các giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở các học sinh tuyệt đối không nói chuyện, đi theo người lạ mặt. Thông báo cho các phụ huynh chủ động sắp xếp thời gian đi đón con để tránh đối tượng xấu thực hiện hành vi phạm pháp.

Đồng thời, yêu cầu lực lượng bảo vệ của các trường tăng cường quản lý người ra hoặc vào. Nếu phát hiện đối tượng lạ, nghi vấn phải báo ngay cho công an phường sở tại để có biện pháp phòng ngừa.

Nguồn NLD

0 nhận xét:

Đăng nhận xét