Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2020

BXH diễn viên 18+ ăn khách 7/2020: Tân binh sinh năm 2000 dành vị trí số 1

Tháng 7 là tháng ghi dấu sự nổi bật của các tân binh trong lĩnh vực phim người lớn.

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 7. Được biết, cứ vào đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong tháng trước.

Vị trí số 1 tháng này dành cho Aoi Ibuki, tân binh sinh năm 2000 của hãng phim Moodyz. Studio này đang được biết đến viêc đang cực kỳ mát tay và bùng nổ, khi các cô gái do hãng này nhận về đều có được thứ hạng và doanh số tốt liên tục trong nửa đầu năm 2020.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Yua Mikami (2), Eimi Fukada (3). Đây là điều không có gì bất ngờ, khi 2 cô gái này vẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý của số đông. Sau nhiều tháng mất hút, Melody Marks (4) đã trở lại trong top đầu, dù cô gái này không còn ở Nhật mà vẫn đang ở mỹ. Vị trí thứ 5 thuộc về Kano Kashii, tân binh MC 24 tuổi của Premium.

Các vị trí còn lại trong top 15 bao gồm Kanon Urara (6), Kei Kuruki (7), Mei Miyajima (8), Saeko Matsushita (9), Ichika Matsumoto (10), Nozomi Isiahara (11), Tsukasa Aoi (12), Akari Neo (13), Mayukichi (14), Imai Kaho (15). Khá nhiều là các cái tên mới, còn lại không có nhiều cựu binh cho lắm.

Về studio, S1 vẫn ổn định hơn nếu dàn hàng các chị em, dù đã có dấu hiệu yếu hơn khá nhiều. Ngoài Yua và Tsukasa Aoi, chúng ta có Rara Anzai (25), Miru Sakamichi (38), Yura Kano (40), Mei Washio (75), Mahina Amane(79), Rena Kodama (89), Aika Yumeno (100).

Moodyz ngoài tân binh hạng 1 thì các chị em tháng này vươn lên cực kỳ mạnh mẽ, thậm chí đông hơn cả S1: Mia Nanasawa (17), Rikka Ono (19), Hatsu răng khểnh (23), Takasho (26), Nao Jinguji (30), Miura Sakura(42), Nana Yagi (52), Miu Nakamura (78), Tsubomi (82).

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này.

Nguồn Otakugo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét