Thứ Năm, 24 tháng 9, 2020

Nữ sinh lớp 9 mang bầu, công an truy tìm "tác giả”

Lực lượng chức năng đang vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc một nữ sinh lớp 9 mang bầu.

Kết quả siêu âm của nữ sinh Đ.M.A 


Ngày 21/9, trao đổi với PV, bà Vũ Thị Vân – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghi Sơn (Thanh Hoá) cho biết, đơn vị vừa mới nhận được báo cáo của trường THCS trên địa bàn, về sự việc một nữ sinh lớp 9 tên Đ.M.A (15 tuổi) mang bầu.

“Việc một nữ sinh lớp 9 mang thai ở tuần thứ 15 là thực tế, còn quá trình dẫn đến nữ sinh này mang thai do bị cưỡng hiếp hay không phải chờ vào kết luận của cơ quan điều tra. Hiện, Công an thị xã Nghi Sơn đã vào cuộc về sự việc này”, bà Vân nói.

Theo bà Vân, trước đó, bà ngoại của nữ sinh M.A có xin phép cô giáo chủ nhiệm cho nữ sinh này nghỉ học lâu dài để chữa bệnh.

Nhận được thông tin, phía nhà trường cùng cô giáo chủ nhiệm đã xuống nhà của nữ sinh M.A. để thăm hỏi tình hình sức khoẻ cũng như động viên nữ sinh.

“Khi hiệu trưởng và cô giáo chủ nhiệm đến nhà của nữ sinh này mới phát hiện em ấy mang thai chứ không phải ốm đau, bệnh tật”, bà Vân nói.

Ngoài ra, bà Vân cũng cho biết thêm, hoàn cảnh của nữ sinh này rất éo le, mồ côi cả bố lẫn mẹ, ở với ông bà ngoại. M.A có học lực bình thường, nhà trường cũng tạo điều kiện miễn học phí cho nữ sinh này.

Nguồn Dân Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét