Thứ Tư, 7 tháng 10, 2020

Cristiano Ronaldo phải hầu tòa để đối chất với tội hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ

Cristiano Ronaldo có thể phải đối mặt với nữ người mẫu Kathryn Mayorga, người đã buộc tội anh hiếp dâm, tại tòa án sau khi những phán quyết mới nhất chống lại siêu sao đang khoác áo Juventus.

Ronaldo phải hầu tòa vụ bị cáo buộc hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ.CHỤP MÀN HÌNH.

Kathryn Mayorga (35 tuổi) tuyên bố rằng cô suy sụp tinh thần khi nhận 290.000 bảng từ ngôi sao người Bồ Đào Nha trong một thỏa thuận không tiết lộ vào năm 2010, khoản tiền được cho là để “bịt miệng” cựu người mẫu Mỹ. Mayorga sau đó quyết theo đuổi một khiếu nại dân sự mới chống lại Ronaldo thông qua các tòa án Mỹ để đòi bồi thường thiệt hại 165.000 bảng Anh khác, cáo buộc tiền đạo 35 tuổi này đã tấn công tình dục cô trong một phòng khách sạn ở Las Vegas hồi năm 2009.

Hình ảnh Ronaldo cặp kè Mayorga trong hộp đêm ở Mỹ năm 2009. CHỤP MÀN HÌNH

Các luật sư tại Mỹ của Ronaldo đã cố gắng bác bỏ khiếu nại. Tuy nhiên, theo tờ The Sun, một thẩm phán ở Las Vegas hiện đã ra phán quyết chống lại Ronaldo, yêu cầu một ngày xét xử được ấn định để quyết định vấn đề vào tháng 12 tới. Mayorga tuyên bố chân sút số 1 của Juventus đã hãm hiếp cô vào tháng 6.2009 tại Vegas Palms Casino Resort.

Ronaldo luôn phủ nhận những tuyên bố của Mayorga một cách quyết liệt, coi đó là "tin giả". Người mẫu này đã làm việc trong hộp đêm của khu nghỉ mát và gặp gỡ siêu sao người Bồ Đào Nha trong khu vực VIP. Sau khi trở về phòng của Ronaldo, Mayorga cho rằng CR7 đã mời cô vào bồn tắm nước nóng trên ban công của anh. Người phụ nữ này cáo buộc Ronaldo đã lột đồ của cô trước khi yêu cầu thực hiện hành vi tình dục.

Mayorga quyết theo đuổi vụ kiện Ronaldo đến cùng với tuyên bố không phải vì tiền và muốn nổi tiếng. CHỤP MÀN HÌNH

Nguồn TNO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét