Thứ Tư, 7 tháng 10, 2020

Nhiều phụ nữ cùng tố bị một 'bạn trai' lừa tiền lẫn tình

Có 7 người phụ nữ cùng gửi đơn tố cáo một người đàn ông về hành vi lừa đảo chiếm đoạt số tiền hơn 2,5 tỷ đồng.


Phòng CSHS Công an TP Hà Nội (Phòng PC02) đang truy tìm người đàn ông có tên T.A.S (SN 1979, trú tại huyện Thanh Oai, TP Hà Nội) để điều tra về việc bị tố cáo Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, 7 người phụ nữ đã gửi đơn tố cáo S. lừa đảo số tiền hơn 2,5 tỉ đồng. Các nạn nhân đều quen người đàn ông này qua mạng xã hội.

Một người phụ nữ cho biết, S. chủ động làm quen qua trang mạng hẹn hò làm quen. Người đàn ông này giới thiệu với các nạn nhân cùng một nội dung về công việc, gia đình,… sau đó mời đi ăn uống, gặp gỡ bạn bè.

“S. thường xuyên gửi những hình ảnh thể hiện việc anh ta đang ngồi làm việc tại cơ quan bối cảnh xung hết sức sang trọng. Thi thoảng, S. gửi ảnh “khoe” nơi anh ta đang ngồi nhậu, tiếp đối tác quan trọng… tại những nơi sang chảnh”- một nạn nhân cho biết.

Khi đã lấy được lòng tin, S. nói rằng có một lô hàng trị giá hàng trăm tỷ đồng đang gặp rắc rối ở hải quan do không đủ giấy tờ. Đồng thời người đàn ông này đã cầm cố nhà, xe để lấy hàng chưa đủ... và nhờ nạn nhân giúp đỡ.

Trong thời gian này, S. luôn giục các nạn nhân kết hôn để không bị nghi ngờ. Nhiều nạn nhân đã đưa cho S. số tiền hơn 2,5 tỷ đồng.

Không lâu sau đó, một nạn nhân tìm hiểu và phát hiện mình cùng nhiều người khác đã bị S. lừa đã cùng tố cáo cơ quan chức năng. Một số những người phụ nữ bị S. lừa cho biết đã có thai.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn TPO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét