Thứ Hai, 5 tháng 10, 2020

Những sao nam đóng cảnh nhạy cảm nhiều nhất

The Ringer mới đây tổng hợp những tài tử đóng cảnh nóng nhiều nhất trong sự nghiệp, đứng đầu là Keanu Reeves, Robert Pattinson và Jake Gyllenhaal.


Keanu Reeves là tài tử đứng đầu danh sách diễn viên đóng nhiều cảnh nóng nhất trong sự nghiệp. Với 12/50 phim cùng thời lượng 568,92 giây xuất hiện cảnh hôn, cảnh giường chiếu táo bạo với bạn diễn nữ, anh trở thành "ngôi sao đào hoa nhất màn ảnh", vượt qua những cái tên tưởng chừng đứng đầu như Dwayne "The Rock" Johnson và Vin Diesel. Ảnh: BackGrid.

Là ngôi sao có tuổi đời khá trẻ nhưng Robert Pattinson vươn lên ở vị trí thứ hai, vượt qua những ngôi sao lớn như Brad Pitt, Tom Cruise về độ táo bạo. Tham gia 22 tác phẩm điện ảnh, anh đã có 8 phim xuất hiện cảnh giường chiếu với tổng cộng 410.95 giây. Ảnh: Mega.

Khán giả không quá bất ngờ khi Jake Gyllenhaal xuất hiện trong danh sách. Anh có đến 10 phim có cảnh tình cảm, chiếm thời lượng 404,51 giây trong tổng số 33 bộ phim. Ảnh: Shutterstock.

Theo Ringer, phần lớn cảnh quay thân mật của Brad Pitt đều có cảm xúc khá tốt, ngay cả khi anh đóng kẻ giết người hàng loạt trong Kalifornia (1993). Cảnh yêu đương trong Allied (2016) của Brad Pitt và Marion Cotillard cũng được xem là cảnh nghệ thuật đáng nhớ. Anh đứng vị trí thứ 4 ngôi sao có nhiều cảnh nóng nhất trên màn ảnh. Ảnh: TMZ.

Trước khi gia nhập đại gia đình Marvel, "Người Sắt" Robert Downey Jr. là tài tử đóng nhiều phim có mặn nồng. Song, Ringer cho rằng cảnh giường chiếu của nam diễn viên không quá thú vị và đáng phải nhắc tới. Tỷ lệ đóng cảnh nóng sau khi tham gia vũ trụ siêu anh hùng của tài tử 55 tuổi gần như bằng 0. Ảnh: Variety.

Mark Wahlberg có ngoại hình điển trai, phong độ bậc nhất trong các ngôi sao Hollywood. Vì vậy không ít lần sao phim Transformers chấp nhận đóng cảnh tình cảm trên màn ảnh rộng. Anh từng đóng 6 phim có cảnh thân mật với bạn diễn nữ, với tổng thời lượng 337,14 giây. Ảnh: Getty.

Tài tử vàng Hollywood Leonardo DiCaprio lại đóng cảnh nóng khá ít, chiếm thời lượng 260,62 giây trong tổng số 5 bộ phim. Tuy nhiên, những cảnh tình tứ của sao phim Titanic lại được người hâm mộ mong đợi. Phân đoạn nóng bỏng giữa DiCaprio và Margot Robbie trong Sói già phố Wall luôn được xem là cảnh đáng xem. Ảnh: Getty.

Timothee Chalamet tuy là nhân vật nhỏ tuổi nhất trong danh sách nhưng lại đứng đầu về độ táo bạo, khi không ngại đóng cảnh yêu đương với cả diễn viên nam. Thậm chí, tài tử Call Me By Your Name có đến 50% tỷ lệ đóng cảnh nóng trong các bộ phim, vượt xa Robert Pattinson hay Brad Pitt. Ảnh: TMZ.

Là tài tử có ngoại hình hút mắt bậc nhất Hollywood nhưng Chris Evans sở hữu lượng phim có cảnh nóng ít ỏi. 135 giây là tổng thời lượng phim có "hot scene" mà đội trưởng Mỹ tham gia. Ảnh: Variety.

Nguồn ZING NEWS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét