Thứ Hai, 28 tháng 12, 2020

Phá ổ nhóm bán ma túy rồi cùng quan hệ

Đối tượng khai nhận đã mua ma túy và bán cho các con nghiện sử dụng rồi quan hệ tại nhà trọ.

Các tang vật thu giữ tại phòng trọ của Trần Nguyên Văn.

Ngày 1/7, công an xã Phước An (H.Tuy Phước, Bình Định) đã bàn giao Trần Nguyên Văn (29 tuổi, ở xã Phước Thành, H.Tuy Phước) và các tang vật là dụng cụ chơi ma túy, quan hệ tình dục cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định để tiếp tục điều tra, xử lý.

Trước đó vào trưa 30/6, công an xã Phước An phát hiện tại phòng số 7, khu nhà trọ Xóm Mới (ở xã Phước An) có Trần Nguyên Văn và 3 người khác, trong đó có 1 nữ, đang sử dụng ma túy.

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác thu giữ 8 gói ma túy, 1 cân tiểu ly và một số dụng cụ sử dụng ma túy. Ngoài ra công an phát hiện dụng cụ phục vụ thú vui tình dục.

Tiếp tục kiểm tra các phòng trọ khác của khu trọ Xóm Mới, các trinh sát tiếp tục phát hiện có 3 người khác đang sử dụng ma túy do Trần Nguyên Văn bán ra.

Văn khai, 8 gói tinh thể màu trắng là ma túy đá, các vật dụng được y dùng để chia lẻ ma túy ra bán lại cho các đối tượng nghiện.

Trần Nguyên Văn bị bắt giữ.

Ngoài ra Văn khai nhận đã mua bán ma túy và cùng các con nghiện sử dụng ma túy, quan hệ tình dục ở nhà trọ. Hiện, công an đã tạm giữ đối tượng Văn để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vi phạm.

Báo Đất Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét