Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2021

Cặp nam nữ bị giết hiếp khi chạy trốn cuộc hôn nhân sắp đặt

THỔ NHĨ KỲ - Bỏ trốn cùng người tình vì bị ép kết hôn với anh họ, cô gái bị người nhà giết, trong khi bạn trai cô này bị cưỡng hiếp rồi sát hại.

Vildan Ince và bạn trai Osman Celik trước khi bị sát hại. Ảnh: Newsflash.

Theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, thảm án xảy ra tại làng Bayramozu, huyện Kaman, thành phố Kirsehir - nơi cô gái trẻ Vildan Ince (24 tuổi) bị gia đình gây áp lực buộc cưới anh họ. Tuy nhiên, vì không muốn cuộc hôn nhân này diễn ra, Ince đã bỏ trốn cùng bạn trai Osman Celik (25 tuổi), gần 2 tháng trước.

Gia đình Ince đã truy lùng cặp nam nữ nhưng không tìm thấy. Cho đến đêm giao thừa vừa qua, khi cả hai đến dự tiệc ở làng, gia đình Ince mới lần được dấu vết của đôi trẻ. Sau khi biết chỗ ở của con gái, gia đình Ince đã mời cả hai đến nhà kèm tuyên bố muốn làm hòa.

Người nhà của Vildan Ince bị cảnh sát đưa đi thẩm vấn. Ảnh: Newsflash.

Nhưng thay vì hàn gắn như hứa hẹn, họ thực chất đưa Ince vào phòng tắm và giết cô. Còn Celik bị lột quần áo, cưỡng hiếp trước khi bị đâm đến chết. Các nạn nhân lần lượt được đặt vào trong bồn tắm để máu không loang ra sàn nhà.

Sau khi bị giết, thi thể của họ được đưa đi chôn trong một cái hố bên ngoài làng. Vì không thể liên lạc được với con trai, nhà Celik đã gọi điện báo cảnh sát.

Nghi phạm vụ giết hiếp cặp nam nữ Thổ Nhĩ Kỳ (ở giữa) khi bị cảnh sát bắt. Ảnh: Newsflash.

Cả gia đình Ince sau đó đã bị bắt để thẩm vấn. Họ khai nhận hành vi giết người và chỉ địa điểm chôn xác. Cảnh sát cho biết sau khi đào được thi thể hai nạn nhân, họ đã bắt giữ bố, anh trai của Ince cùng người anh họ mà cô bị ép phải kết hôn và hai người thân khác có liên quan.

Nguồn Báo Ngôi Sao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét