Thứ Hai, 4 tháng 1, 2021

Chủ hiệu thẩm mỹ vừa bán dâm, vừa môi giới mại dâm

Lý Thị Thảo (22 tuổi, Thái Nguyên) lựa chọn các cô gái có nhan sắc để tham gia vào đường dây, bán dâm cho các đại gia giá từ 5-20 triệu đồng một lượt.

Ngày 4.1, Cục Cảnh sát hình sự - C02, Bộ Công an cho biết vừa triệt phá đường dây mại dâm cao cấp do Lý Thị Thảo cầm đầu.

C02 đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tăng cường công tác nắm tình hình, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm hình sự. Qua công tác trinh sát, Phòng Phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội (Cục Cảnh sát hình sự) đã phát hiện đường dây tổ chức môi giới mại dâm liên tỉnh do Lý Thị Thảo điều hành.

Thời gian trinh sát, lực lượng chức năng phát hiện đường dây này hoạt động với phương thức, thủ đoạn rất tinh vi, phạm vi hoạt động rộng. C02 đã lập chuyên án trinh sát để đấu tranh, triệt phá.

Cụ thể, chiều 29.12.2020, tổ công tác của C02 phối hợp với Công an thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành kiểm tra hành chính tại một khách sạn thuộc khu 1, thị trấn Tam Đảo.

Lực lượng chức năng phát hiện 4 phòng, trong đó có Thảo đang bán dâm cho khách. 3 gái mại dâm khai được Thảo môi giới để đi khách.

Thảo khai nhận, đã môi giới cho 3 gái bán dâm quê ở Thanh Hóa, Hưng Yên để cùng bán dâm cho 4 người khách tại khách sạn ở thị trấn Tam Đảo với giá 15 triệu đồng/người.

Thảo là người trực tiếp nhận tiền của khách mua dâm với tổng số tiền là 60 triệu đồng. Trong đó, Thảo được hưởng 24 triệu đồng (gồm tiền công Thảo bán dâm, công môi giới 9 triệu đồng).

Theo cảnh sát, Thảo thường sử dụng mạng xã hội để liên lạc, trao đổi với người mua dâm, nhân viên. Khách của Thảo ở tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Để đi khách với giá trên, Thảo chọn lựa những cô gái có nhan sắc. Khi nhận được "đặt hàng", Thảo gửi ảnh của gái bán dâm để khách lựa chọn. Khi khách đồng ý, Thảo sẽ điều nhân viên tới tận nơi phục vụ.

Giá mỗi lượt mua dâm là 5-7 triệu đồng “đi nhanh”, qua đêm từ 7-10 triệu hoặc có khi lên tới 20 triệu đồng. Mức giá này tuỳ thuộc vào nhan sắc của từng gái bán dâm.

Thảo sẽ hưởng khoảng 30% tiền làm công môi giới. Thảo trực tiếp nhận tiền mua dâm của khách hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của cô ta.

Khách mua dâm trong đường dây của Thảo chủ yếu là chủ các doanh nghiệp và một số đối tượng có điều kiện về kinh tế.

Theo cơ quan điều tra, Thảo mở cửa hàng thẩm mĩ ở quận Cầu Giấy. Nhân viên của Thảo, cô nào ưa nhìn là được rủ tham gia vào đường dây mại dâm cao cấp này.

C02 đang tạm giữ Thảo để tiếp tục làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Nguồn Báo Lao Động Online

0 nhận xét:

Đăng nhận xét