Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2021

Nhiều cô gái nổi tiếng Facebook trong đường dây mại dâm đi tour 7.000 USD

Phan Thanh Lương (25 tuổi, ở Quảng Bình) lựa chọn các cô gái nhan sắc vào đường dây mại dâm đi khách 20 triệu đồng/lượt, hoặc đi tour giá 5.000-7.000 USD.

"Tú ông" đường dây mại dâm cao cấp, thích trạng điểm như phụ nữ. Ảnh: M.H.

Ngày 23.1, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã triệt phá một đường dây tổ chức môi giới mại dâm “cao cấp” hoạt động trên địa bàn TP.Hà Nội và một số tỉnh lân cận do Phan Thanh Lương điều hành.

Trước đó, các trinh sát phát hiện một đường dây mại dâm, gái bán dâm có cả những cô nổi tiếng trên mạng xã hội.

Khoảng 21h30 ngày 21.1, tổ công tác của Phòng phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị ở Hà Nội, kiểm tra hành chính tại căn hộ thuộc chung cư cao cấp phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình).

Tổ công tác phát hiện tại phòng ngủ số 2 và phòng ngủ số 3 của căn hộ, mỗi phòng có một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng có liên quan đều khai nhận, Lương đã thỏa thuận mua, bán dâm là 20 triệu đồng/người/lượt với khách mua dâm và điều 2 gái bán dâm là N.N.Q (SN 1999), M.N.A (SN 1997), đều trú tại Hà Nội đến bán dâm cho khách.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lương tại chung cư trên phố Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân (Hà Nội), cơ quan Công an thu giữ 1 túi nilon bên trong chứa ma túy dạng Ketamin; 1 túi nilon chứa 2 mảnh viên nén đã vỡ là ma túy tổng hợp.

Lương khai, thường xuyên sử dụng các tài khoản mạng xã hội để trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để thỏa thuận hình thức, giá cả... Sau đó, Lương nhắn tin địa chỉ cho người mua dâm hoặc người mua dâm thông tin cho Lương biết địa chỉ.

Lương sẽ điều gái bán dâm đến. Nếu khách mua dâm muốn đi sextour thì đối tượng sẽ điều gái bán dâm đi tour tại các khu du lịch trong cả nước.

Giá mua dâm dao động từ 20-40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sextour từ 5.000-7.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm.

Theo cơ quan chức năng, trong đường dây môi giới mại dâm của Lương có một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội, với hàng trăm nghìn người theo dõi Facebook cá nhân, tham gia bán dâm.

Nguồn Lao Động

0 nhận xét:

Đăng nhận xét