Thứ Bảy, 16 tháng 1, 2021

Rủ nhau xem phim "nóng" tạo cảm hứng, đôi vợ chồng sốc khi nhìn thấy nữ chính

Nghi phạm 21 tuổi nhiều lần ép bạn gái 19 tuổi quan hệ tập thể để quay phim rồi bán trên các trang web đen.

Nghi phạm Natthaphat (áo trắng) tại đồn cảnh sát.

Đoạn clip gây sốc

Sự việc xảy ra tại tỉnh Phitsanulok (Thái Lan). Theo đó, vào tháng 9/2020, một cặp vợ chồng rủ nhau cùng xem phim “nóng" để tạo cảm hứng. Tuy nhiên, trong khi xem một clip trên mạng, cặp vợ chồng này ngay lập tức đã cảm thấy có gì đó bất thường.

Đoạn phim ghi lại cảnh quan hệ tình dục tập thể của một cô gái với vài chàng trai. Ngay khi chiếu tới mặt của nữ nhân vật chính, cả hai vợ chồng cùng phát hiện khuôn mặt ấy rất quen thuộc. Cặp đôi liền chọn góc quay rõ nhất và dừng clip lại. Lúc này, họ bàng hoàng nhận ra đó không ai khác chính là cô con gái 19 tuổi của mình. Ngay lập tức, cặp vợ chồng gọi cho con gái để xác nhận. Cô gái lúc này buộc phải nói thật với bố mẹ về gã bạn trai 21 tuổi và những điều kinh khủng mình đã phải trải qua mà không dám nói với ai.

Sau khi biết chuyện, cha của thiếu nữ đã nhanh chóng nộp đơn trình báo với cảnh sát tỉnh Phitsanulok về việc con gái bị ép buộc hiếp dâm tập thể, tạm giữ trái phép và bị hành hung bởi nam thanh niên 21 tuổi tên là Natthaphat Charurerk.

Gã bạn trai bệnh hoạn

Theo điều tra của cảnh sát, Nathaphat đã tìm cách tán tỉnh, dụ dỗ nạn nhân trở thành bạn gái của hắn. Mối quan hệ kéo dài được 1 năm thì cũng là lúc hắn lộ rõ bộ mặt thật của mình. Nathaphat đã lén quay lại các cảnh hai người quan hệ tình dục. Sau đó, nghi phạm đã dùng chính các đoạn video đó để đe dọa và ép bạn gái quan hệ tập thể, thậm chí hắn còn còn hành hung nạn nhân.

Natthaphat sắp xếp để nạn nhân bị hiếp dâm tập thể và dùng điện thoại di động để quay lại những thước phim bệnh hoạn, trước khi đăng quảng cáo trên các mạng xã hội. Cảnh sát cho biết Natthaphat yêu cầu các thành viên phải nộp 600 baht (khoảng 460.000 đồng) phí tham gia nhóm. Các thành viên trong nhóm có thể xem các ảnh và video của nạn nhân khi đang quan hệ tình dục tập thể với nhiều nam thanh niên khác.

Không chỉ có vậy, Natthaphat còn ép nạn nhân tham gia quan hệ theo kiểu đổi bạn tình nhiều lần tại những bữa tiệc sex ở các tỉnh Phichit, Phetchabun và Phitsanulok.

Hiện tại, Natthaphat đang bị cáo buộc tội cưỡng hiếp, cung cấp dịch vụ tình dục và vi phạm Đạo luật tội phạm máy tính. Ngoài ra, hắn cũng có thể phải đối mặt với cáo buộc tội buôn người. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn 24h Tổng Hợp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét