Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2021

Điều tra vụ thiếu niên quan hệ tình dục với bạn gái 13 tuổi

B. (SN 2005) và V. (SN 2008) ở Đà Nẵng quen nhau qua mạng xã hội, sau đó có quan hệ tình dục nhiều lần, cho đến khi mẹ V. phát hiện và trình báo công an.

Công an Đà Nẵng đang điều tra vụ thiếu niên quan hệ tình dục với người yêu tuổi 13 quen qua mạng (Ảnh minh họa)

Ngày 26/2, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) giao Đội điều tra tổng hợp thụ lý vụ thiếu niên quan hệ tình dục với thiếu nữ 13 tuổi xảy ra trên địa bàn phường Thọ Quang.

Trước đó, Công an phường Thọ Quang tiếp nhận trình báo của phụ huynh em gái Đ.H.K.V (SN 2008, ngụ tại phường Thọ Quang) tố giác hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Vào cuộc điều tra, ban đầu cơ quan chức năng xác định, em V. và bạn trai là N.P.G.B (SN 2005, ngụ phường Mân Thái) quen nhau qua mạng xã hội. Sau thời gian nói chuyện qua Facebook, Zalo, cả hai đồng ý gặp mặt, hẹn hò và nảy sinh tỉnh cảm.

Trong lúc V qua nhà B chơi và ở lại qua đêm, cả hai đã đồng thuận quan hệ tình dục. Trong nhiều lần quan hệ sau đó ở nhiều địa điểm khác nhau, V cũng tự nguyện.

Sau đó, mẹ của V nghi vấn và hỏi thì V đã thú nhận đã quan hệ tình dục với bạn trai là B. Mẹ của em V sau đó đã trình báo Công an phường Thọ Quang.

Hiện, hồ sơ ban đầu đã được lực lượng hòan tất và bàn giao cho Công an quận Sơn Trà thụ lý.

Nguồn Tuổi Trẻ Thủ Đô

0 nhận xét:

Đăng nhận xét