Thứ Tư, 17 tháng 3, 2021

Đục tường, lẻn vào trộm hàng trăm triệu khi khách đang mua dâm

Lê Chí Hải đã thuê nhà, đục lỗ thông giữa 2 phòng rồi lẻn vào trộm cắp tài sản khi khách đang "mua dâm". Tổng số tiền nhóm Hải chiếm đoạt là 300 triệu đồng.

Các bị cáo tại phiên tòa.

Sau một tuần xét xử và nghị án, hôm nay (11/3), TAND TP HCM đã tuyên phạt bị cáo Lê Chí Hải (SN 197, quê Tiền Giang) 4 năm 6 tháng tù về tội Trộm cắp tài sản.

Cùng tội danh trên, Dương Thị Thu Vân, Nguyễn Thị Thu Thủy, Trần Thanh Hải, Nguyễn Trung Tiến, Nguyễn Thành Hoàng Hải, Trần Thị Thanh Hiền, Phạm Văn Tỵ lĩnh án từ 2 năm 6 tháng đến 3 năm 6 tháng tù.

Lâm Thị Thùy Dương (vợ Hải), Huỳnh Văn Sang (giả gái mại dâm) cùng mức án 1 năm 5 tháng 24 ngày tù (bằng thời gian tạm giam).

Theo cáo trạng, tối 15/9/2019, anh N.T.D. (SN 1975, ngụ TPHCM) chạy xe máy đến đường Nguyễn Văn Linh (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) thấy Hiền đứng bên đường chào bán dâm. Sau khi thống nhất giá cả là 250.000 đồng/lần, cả hai vào một căn nhà xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh) để mua bán dâm và thu của anh này 100.000 đồng tiền phòng.

Tại đây, Hiền yêu cầu khách nằm úp mặt xuống để massage và lợi dụng lúc anh D. không nhìn thấy, Lê Chí Hải đã chui qua lỗ nhỏ phía đầu giường vào phòng lấy của anh D. 10 triệu đồng và chiếc điện thoại iPhone 6S.

Cùng lúc này công an kiểm tra bắt quả tang và yêu cầu đến trụ sở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh để làm rõ.

Theo lời khai của các đối tượng, từ tháng 8/2019 đến ngày bị bắt, Hải đã tổ chức cho Sang, Hiền giả làm gái mại dâm đứng dọc trên các tuyến đường chào khách nua dâm. Khi có khách, nhóm này dẫn tới căn nhà tại xã Bình Hưng để thực hiện hành vi phạm tội.

Được biết Hải thuê căn nhà trên với giá 15 triệu đồng/tháng và thường "hoạt động" từ 18h đến 23h30 mỗi ngày. Để thực hiện hành vi, Hải đục một lỗ thông giữa 2 phòng liền nhau rồi kê giường che lại.

Theo điều tra, bằng thủ đoạn này, nhóm đối tượng đã trộm cắp của khách mua dâm khoảng 300 triệu đồng.

Nguồn TPO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét