Thứ Ba, 2 tháng 3, 2021

Không còn trong trắng, nữ sinh bị bạn trai hành hạ, ép chụp ảnh khỏa thân

Chỉ vì không còn trinh tiết, nữ sinh này đã bị bạn trai đày đọa tinh thần đến mức phải tự tử.

Cô nữ sinh xấu số và gã bạn trai.

Tình yêu địa ngục

Cuối 2019, đầu 2020, dư luận Trung Quốc xôn cao trước thông tin một nữ sinh đã bị bạn trai lạm dụng tâm lý suốt thời gian dài bởi vì cô không còn trinh tiết, cuối cùng đã dẫn đến việc cô gái phải tìm đến cái chết để tự giải thoát.

Đó là Bao Li, 22 tuổi, sinh viên năm cuối khoa Luật thuộc ngôi trường danh tiếng Đại học Bắc Kinh. Cách đó 1 năm, Bao Li bắt đầu hẹn hò với Mou Linhan, cũng là sinh viên của trường. Tuy nhiên, khoảng thời gian hạnh phúc không kéo dài được bao lâu khi hai người có quan hệ tình dục và Mou Linhan phát hiện anh ta không phải là người đàn ông đầu tiên của bạn gái.

Vì việc này, Mou thường xuyên chì chiết Bao về chuyện cô không còn trinh khi quen mình. Tuy cảm thấy vô cùng tức giận nhưng Mou Linhan lại không muốn chấm dứt mối quan hệ này. Từ đó, cuộc sống địa ngục của Bao Li bắt đầu, khi bị bạn trai tra tấn tinh thần.

Mou từng yêu cầu Bao xăm dòng chữ "Tôi là con chó của Mou Linhan" lên người, gọi anh ta là "chủ nhân" trước mặt người khác. Gã bạn trai còn bắt Bao chụp ảnh khỏa thân và dọa sẽ đăng lên mạng nếu cô chia tay.

Không dừng lại ở đó, hành vi của nam sinh này ngày càng nghiêm trọng Mou Linhan khiến nữ sinh 22 tuổi mang thai ngoài ý muốn rồi ép cô phá thai, phẫu thuật triệt sản.

Kết cục đau lòng

Những bằng chứng trong các cuộc trò chuyện của cặp đôi trên mạng xã hội đã tiết lộ sự lạm dụng tâm lý mà Bao Li phải chịu đựng. Những điều này đã khiến Bao Li đau đớn, tổn thương và sợ hãi. Cô bị bạn trai xúc phạm, bị tra tấn tinh thần và mặc định rằng mình là kẻ không còn phẩm giá, vô cùng đáng xấu hổ.

Chịu đựng tra tấn suốt thời gian dài khiến tinh thần của Bao nhanh chóng suy sụp, rơi vào hố sâu tuyệt vọng. Từ tháng 6/2019, cô gái trẻ đã bắt đầu rạch cổ tay để tìm cảm giác giải thoát. Đến ngày 9/10, Bao quyết định tự tử bằng cách uống thuốc quá liều. Khi được đưa đến bệnh viện, Bao Li đã rơi vào hôn mê rồi chết não và qua đời.

Trước khi tự tử, Bao Li viết trên mạng xã hội: “Sinh mạng của tôi là do trời, không phải do tôi”. Trong tin nhắn cuối cùng gửi Mou, Bao viết: "Hồi mới gặp anh, em là ngôi sao sáng. Nhưng rồi hóa ra, em chỉ là một mẩu rác. Hôm nay, em sẽ gửi lời xin lỗi đến anh".

Sau cái chết của Bao Li, bạn trai cô đã bị phát giác chuyện lạm dụng tinh thần bạn gái. Tuy nhiên, Mou khăng khăng rằng cái chết của cô không liên quan gì tới hắn. Nhưng những bằng chứng từ tin nhắn giữa hai người đã tố cáo nam sinh này. 

Gia đình nữ sinh xấu số sau đó đã nộp đơn kiện Mou. Viện kiếm sát nhân dân Bắc Kinh đã đệ đơn truy tố công khai đối với Mou về tội quấy rối và lạm dụng. Gia đình nạn nhân mong rằng Mou sẽ bị khởi tố tội cố ý giết người. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra và nhận được sự quan tâm lớn của dư luận Trung Quốc.

Nguồn Tổng Hợp từ Báo Trung Quốc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét