Thứ Năm, 11 tháng 3, 2021

Nữ diễn viên JAV gốc Việt bê nguyên áo dài học sinh lên phim 18+

Trên Twitter cá nhân, nữ diễn viên xác nhận: "Tôi sẽ có vai diễn đầu tiên vào ngày 10/3, mọi người hãy chờ đón màn debut của tôi nhé".


Phim J.A.V (18+) với nhiều nước trên thế giới vẫn bị cấm tiệt thì tại Nhật lại được coi như một ngành công nghiệp phim ảnh chính thống. Đó cũng chính là lý do Nhật được coi là xứ sở của dòng phim này, thậm chí còn phát triển vượt bậc.

Có thể nói, đối với những bộ phim J.A.V tại Nhật, mọi rào cản về thuần phong mỹ tục đều biến mất. Thậm chí ngay cả trang phục truyền thống Kimono cũng được các diễn viên sử dụng thường xuyên như cơm bữa.

Tuy nhiên, với Việt Nam - một đất nước đặt các truyền thống văn hóa và lịch sử nghìn năm Văn Hiến lên hàng đầu thì đây là điều cấm kỵ. Vậy mà mới đây, chiếc áo dài đặc trưng văn hóa Việt lại đột ngột xuất hiện trong một bộ phim 18+ Nhật Bản, hơn nữa lại còn do một nữ diễn viên gốc Việt thủ vai.

Từ khi bức ảnh được lan truyền, mọi thông tin về cô gái này lập tức được tìm kiếm trên khắp các ngóc ngách.

Cuối cùng người ta cũng tìm ra nữ diễn viên tên thật là Ran Sakita, sinh năm 2001, sinh ra tại Việt Nam, hiện đang đầu quân cho Soft On Demand (SOD), hãng phim người lớn Nhật. Tuy nhiên Sakita chỉ mới là tân binh debut được 2 ngày, kể từ 10/3.

Ngay trong vai diễn 18+ đầu tiên, Sakita đã diện nguyên cây áo dài trắng truyền thống, bên trên còn có tag tên trường, kiểu áo dài dành cho học sinh. Tên trường bằng tiếng Việt nhưng cũng mang ý nghĩa không kém phần tục tĩu.

Trước loạt hình ảnh bị đào bới, hãng phim Nhật cũng như nữ diễn viên đang nhận bão chỉ trích từ Việt Nam khi dám tự ý sử dụng, báng bổ quốc phục vốn đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt, được biết đến bởi hầu hết các nước trên thế giới.

"Bên Nhật mặc kimono hay mặc bộ quốc phục nước khác đóng phim thì kệ, nhưng đừng đụng đến áo dài Việt Nam".

“Không phải vấn đề bạn này đẹp hay xấu như nhiều người nói mà là ở chỗ áo dài là văn hóa truyền thống của người Việt. Nó như quốc phục của Việt Nam nên đừng vấy bẩn nó. Càng ghét hơn là lại lấy áo dài có phù hiệu của học sinh vào mặc đóng cái phim mà nhiều quốc gia cấm? Nhật Bản làm gì kimono không quan tâm, nhưng động đến văn hóa truyền thống của nước khác thì phải nghĩ chứ. RÁC”

“Ông nào thấy việc lấy quốc phục của người ta về mặc để đóng phim sex là bình thường thì thực sự không hiểu có tí lòng tự tôn không. Đối với nước họ mặc kimono hay mặc cái gì để đóng phim không quan tâm, nhưng cứ động tới cái gì thiêng liêng hay truyền thống của người Việt thì không chấp nhận nổi. Việc này đáng lên án chứ chẳng có gì gọi là nhạy cảm hay gắt cả”.

“Cốt là người Việt, mang trong mình dòng máu Lạc Hồng thì hãy sống sao cho đúng người Việt. Văn hóa truyền thống mà cha ông gìn giữ bấy lâu nay không phải là thứ để chị thích làm gì thì làm. Đừng mặc áo dài đi đóng phim khiêu dâm, ô nhục lắm!”.

“Twitter nó là gì để tôi vào chửi. Tiếng Nhật tôi học đến lúc có tác dụng rồi”

Trên trang Twitter cá nhân, SakiRa xác nhận công việc của mình từ ngày 8/3: “Tôi sẽ có vai diễn đầu tiên vào ngày 10/3, mọi người hãy chờ đón màn debut của tôi nhé”.

Theo VietNamNet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét