Thứ Hai, 12 tháng 4, 2021

8 thiếu nữ bị ép tiếp khách karaoke bán dâm

QUẢNG NGÃI - Phạm Ngọc Tiên, quản lý karaoke Hoàng Gia, dụ dỗ các thiếu nữ 15-20 tuổi làm tiếp viên, sau đó ép bán dâm nếu không sẽ đánh, chích điện.

Phạm Ngọc Tiên tại cơ quan điều tra. Ảnh: Phạm Linh.

Ngày 12/4, Tiên, 27 tuổi, bị Công an huyện Tư Nghĩa tạm giữ để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích và dấu hiệu tội phạm khác.

Trước đó, cảnh sát nhận được trình báo của người đàn ông, nói rằng con gái và các bạn bị khống chế. Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đột kích quán karaoke Hoàng Gia, phát hiện 8 thiếu nữ bị nhốt trong phòng. Các em có nhiều vết thương, một số nạn nhân mới bị đánh đập vài hôm trước.

"Họ thường xuyên đưa em và những bạn khác vào phòng, đánh đập không thương tiếc", thiếu nữ 16 tuổi nói.

Theo điều tra, trước đây Tiên ở Bình Dương. Từ đầu năm nay, anh ta đưa 6 nhân viên về Quảng Ngãi hoạt động. Ngoài nhân viên cũ, Tiên dụ dỗ, lừa các thiếu nữ ở các huyện miền núi Quảng Ngãi về làm tiếp viên.

Tiên giao cho Phạm Công Đạt trông coi, quản lý nhân viên, chở họ đi bán dâm ở các khách sạn. Tiền khách trả Tiên giữ. Khi các tiếp viên không chịu bán dâm sẽ bị Tiên và Đạt đánh đập. Một nạn nhân đã báo về cho gia đình.

Hiện, cảnh sát đã đưa các nữ tiếp viên đi kiểm tra sức khỏe, giám định thương tích.

Dụng cụ Tiên dùng chích điện các nạn nhân. Ảnh: Phạm Linh.

Trước đó, hồi đầu tháng 4, Công an TP Quảng Ngãi cũng đã giải cứu 5 bé gái dưới 16 tuổi bị kẻ chăn dắt truy đuổi sau khi trốn khỏi một quán karaoke ở huyện Mộ Đức.

Nguồn VNEXPRESS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét