Thứ Bảy, 3 tháng 4, 2021

Bị cưỡng hiếp tập thể, nữ sinh lớp 10 ở Ấn Độ tự tử

Nạn nhân để lại bức thư tuyệt mệnh và tự tử sau khi bị một nhóm 4 thanh niên bắt cóc, hiếp dâm tập thể trên đường trở về nhà từ lớp học.

Người dân Ấn Độ biểu tình chống nạn hiếp dâm và quấy rối tình dục. Ảnh: Wall Street Journal.

Một nữ sinh lớp 10 đã tự tìm đến cái chết sau khi bị bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể, cảnh sát cho biết hôm 2/4, theo Indian Times.

Nữ sinh sống tại một ngôi làng ở khu vực Sardhana Kotwali, thuộc bang Uttar Pradesh. Cô gái uống thuốc độc tự tử sau khi đi học về tối 1/4. Cảnh sát cho biết nữ sinh tử vong khi được điều trị trong bệnh viện.

Dựa trên bức thư tuyệt mệnh nữ sinh để lại, cảnh sát cho biết 4 thanh niên có liên quan tới vụ bắt cóc và cưỡng hiếp. Nhà chức trách Ấn Độ đã bắt giữ 2 nghi phạm, và đang truy bắt 2 người còn lại.

Trong thư tuyệt mệnh, nạn nhân đề cập tới tên 4 người đàn ông, trong đó có Lakhan và Vikas, sống tại ngôi làng Kapasad cạnh nơi nạn nhân sinh sống.

Các nghi phạm đã đưa nạn nhân tới một tòa tháp gần làng và cưỡng hiếp nạn nhân tại đó. Lakhan và Vikas đã bị cảnh sát bắt giữ.

Sau khi trở về nhà, nữ sinh đã kể lại câu chuyện cho cha mẹ. Nữ sinh sau đó uống thuốc độc tự tử. Nạn nhân được gia đình đưa vào cấp cứu tại bệnh viện ở ngoại ô thành phố Meerut nhưng không qua khỏi.

Nạn hiếp dâm tiếp tục là chủ đề gây phẫn nộ tại Ấn Độ. Tháng 9/2020, một thiếu nữ khi đi cắt cỏ tại cánh đồng ở huyện Hathras thuộc bang Uttar Pradesh đã bị nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể.

Người nhà tìm thấy nạn nhân trong tình trạng khỏa thân, lưỡi bị đứt và gãy cột sống. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện tại New Delhi để điều trị, nhưng không qua khỏi và tử vong sau đó.

Nguồn Zing Tổng Hợp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét