Thứ Bảy, 8 tháng 5, 2021

Bệnh nhân Covid-19 Ấn Độ tìm cách hiếp dâm người đang điều trị

ẤN ĐỘ - Gã đàn ông mắc Covid-19 định tấn công tình dục một nữ bệnh nhân nằm cùng bệnh viện nhưng bị cô này chống trả, la hét kêu cứu.

Nữ bệnh nhân Covid-19 ở bang Odisha, Ấn Độ suýt bị hiếp dâm hồi cuối tháng 4. Ảnh minh họa: India Today.

Cuối tháng trước, đồn cảnh sát huyện Nuapada Sadar, bang Odisha ghi nhận một vụ tấn công tình dục tại bệnh viện địa phương. Theo đó, bị cáo là một bệnh nhân được xét nghiệm dương tính với Covid-19 và đang điều trị tại bệnh viện. Tuy nhiên, khi thấy khỏe hơn, người đàn ông này đã nảy ý định hiếp dâm một nữ bệnh nhân nằm cùng viện.

Theo lời kể của nạn nhân, cô này cho biết lúc đó bỗng nhiên thấy người đàn ông lại gần sờ soạng. "Tôi phát hiện anh ta sờ mó và có mục đích xấu với mình nên đã kêu cứu", nữ bệnh nhân khai báo với cảnh sát. Ngay khi nghe tiếng la thất thanh của nạn nhân, các bệnh nhân xung quanh đã xúm đến giải cứu cô này.

Trả lời phỏng vấn của India Today TV, Thanh tra sở cảnh sát Nuapada Sanjukta Barla cho biết bị cáo hiện đã bị buộc tội tấn công tình dục phụ nữ theo Bộ luật Hình sự Ấn Độ (IPC) sau khi cảnh sát nhận được đơn tố cáo của nạn nhân.

Tuy nhiên, cảnh sát cho biết người đàn ông này vẫn cần điều trị dứt điểm Covid-19. Vì vậy, cảnh sát đã chuyển hắn sang một bệnh viện khác để chờ âm tính với virus, sau đó sẽ chính thức tiến hành bắt giữ.

Theo India Today

0 nhận xét:

Đăng nhận xét