Chủ Nhật, 2 tháng 5, 2021

Cristiano Ronaldo bị đòi bồi thường 65 triệu euro vì cáo buộc hiếp dâm

Theo tờ Daily Mirror, cựu người mẫu Kathryn Mayorga, người tố cáo siêu sao Cristiano Ronaldo hiếp dâm mình trong sự việc diễn ra hồi năm 2009, đang đòi bồi thường thiệt hại số tiền lên tới 65 triệu euro.

Cristiano Ronaldo luôn khẳng định mình vô tội trong vụ cáo buộc hiếp dâm. Ảnh - AFP.

Vụ việc này từng “chìm xuồng” một thời gian dài trước khi bị cảnh sát thành phố Las Vegas, Mỹ mở lại cuộc điều tra hồi năm 2018. Nguyên do vì phía cựu người mẫu Kathryn Mayorga gửi đơn kiện trở lại, cho rằng các cáo buộc vẫn chưa được xử lý thỏa đáng, cũng như bị phía Cristiano Ronaldo ép buộc và hăm dọa để ký một thỏa thuận riêng.

Nhiều nguồn tin từ báo chí Anh như tờ The Sun điều tra cho rằng, Cristiano Ronaldo được cho đã cưỡng hiếp Kathryn Mayorga sau khi cả 2 gặp nhau tại Las Vegas trong một hộp đêm sang trọng hồi mùa hè năm 2009 khi còn chơi cho CLB Manchester United.

Ban đầu, sự việc được dàn xếp để Kathryn Mayorga rút lại đơn kiện khi chấp nhận một khoản đền bù khoảng 310.000 euro hồi năm 2010. Tuy nhiên, đến năm 2018 Kathryn Mayorga bất ngờ gửi đơn kiện trở lại, bên cạnh việc cho rằng mình bị ép ký thỏa thuận, thì vẫn còn tổn thương tinh thần và thể xác do bị Cristiano Ronaldo tấn công tình dục cũng như thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nguồn TNO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét