Thứ Sáu, 7 tháng 5, 2021

Minh tinh ‘Game of Thrones’ kiện rocker Marilyn Manson cưỡng hiếp, đánh đập, chích điện

Theo Variety hôm 1.5, Esmé Bianco vừa đệ đơn kiện Marilyn Manson. Trong văn bản gửi lên tòa án, nữ diễn viên người Anh tố rocker nổi tiếng đã cưỡng hiếp và có các hành vi bạo lực tình dục đối với cô.

Esmé Bianco gọi Marilyn Manson là “con quái vật đã gần như hủy hoại tôi và rất nhiều phụ nữ”. ẢNH: GETTY

Esmé Bianco đệ đơn kiện nhắm vào Marilyn Manson (tên thật: Brian Warner) hôm 30.4 (giờ địa phương), nêu rõ hàng loạt hành vi dã man mà nam ca sĩ "quái dị" này đã làm với cô. Sao nữ sinh năm 1982 lần đầu lên tiếng về vấn đề này vào tháng 2.2021 khi hàng chục phụ nữ khác đồng loạt đưa ra những lời tố cáo về rocker quyền lực người Mỹ. Thời điểm đó, cô nói với The Cut rằng mình đã bị Marilyn Manson bạo hành về mặt tâm lý, đánh bằng roi, làm tổn thương và đuổi cô quanh căn hộ của anh ta bằng một chiếc rìu.

Trong đơn kiện, Esmé Bianco đưa ra những cáo buộc tương tự với nhiều tình tiết cụ thể và gây sốc hơn. Nữ diễn viên phim Game of Thrones tố Marilyn Manson đã cưỡng hiếp cô vào tháng 5.2011. Sao nữ người Anh cũng nêu rõ giọng ca 52 tuổi nhiều lần sử dụng ma túy, vũ lực đe dọa cô, ép buộc cô thực hiện những hành vi tình dục theo yêu cầu. Sao nữ 39 tuổi sẽ bị đánh đòn, cắn hay trừng phạt bằng dao nếu như không phục tùng.

Esmé Bianco sinh năm 1982, cô là người mẫu, diễn viên nổi tiếng đến từ Anh. Sao nữ 39 tuổi từng tham gia các bộ phim: The Big I Am, Vua bọ cạp 4: Truy tìm quyền năng, Hội pháp sư… và được biết đến nhiều nhất với vai Ros trong loạt phim Game of Thrones. ẢNH: AFP

Đơn kiện của Esmé Bianco nêu rõ nam ca sĩ người Mỹ đã đưa cô đến Los Angeles vào năm 2009 để quay MV. Công việc này kéo dài 4 ngày và là trải nghiệm vô cùng đau đớn đối với mỹ nhân người Anh. Cô bị nhốt trong nhà của rocker lập dị này, bị ép mặc nội y suốt thời gian ở đó. Nghệ sĩ U.40 kể Marilyn Manson đã nổi cơn thịnh nộ trong lúc làm việc và phá hủy camera. Sao nam này nhốt cô trong phòng ngủ, trói, đánh đập và chích điện. Sản phẩm âm nhạc được nhắc đến trong chuyến đi này chưa bao giờ được sản xuất.

Cuối năm đó, Marilyn Manson đã đến thăm Esmé Bianco ở London (Anh) và họ bắt đầu mối quan hệ tình cảm đồng thuận. Tuy nhiên, nam ca sĩ người Mỹ luôn là người kiểm soát, bắt cô phải tuân theo những yêu cầu trang phục của mình, dùng bạo lực và mò mẫm cô ở nơi công cộng… Năm 2011, giọng ca 6X đã mời người đẹp đến ở với mình tại Los Angeles (Mỹ) và đề nghị cô tham gia một bộ phim tên Phantasmagoria. Nữ diễn viên Vua bọ cạp cho biết trong 2 tháng ở cùng người đàn ông này, cô đã liên tục phải chịu đựng sự lạm dụng.

Marilyn Manson là rocker nổi tiếng với phong cách lập dị, ma quái. ẢNH: SHUTTERSTOCK.

Nguồn TNO

0 nhận xét:

Đăng nhận xét