Chủ Nhật, 2 tháng 5, 2021

Ở nhờ nhà chị gái, thiếu nữ 14 tuổi bị anh rể cưỡng bức

Có tất cả 12 nghi phạm đã bị bắt giữ vì liên quan đến vụ xâm hại tình dục nạn nhân 14 tuổi.


Các nghi phạm (trùm đầu) đã bị cảnh sát bắt giữ.

Gã anh rể đồi bại

Sự việc mới xảy ra tại bang Tamil Nadu, Ấn Độ đã gây bức xúc trong dư luận. Nạn nhân là một cô gái 14 tuổi, sinh ra trong gia đình có ba người con. Kinh tế gia đình vốn đã khó khăn lại càng trở nên kiệt quệ khi người cha ốm nặng và không có khả năng lao động. Vì vậy dù không muốn nhưng thiếu nữ 14 tuổi đành phải nghỉ học từ năm lớp 6.

Để hỗ trợ kinh tế cho gia đình, cô bắt đầu đi khắp nơi kiếm việc làm và cuối cùng cũng được nhận vào làm giúp việc cho gia đình của một người đàn ông tên là Kannan.

Vì gia đình chủ ở thành phố Tiruchengode thuộc quận Namakkal, khá gần nhà chị gái đã kết hôn của cô nên nạn nhân chuyển tới đây ở nhờ để không phải đi lại xa.

Ban đầu, mọi chuyện diễn ra khá êm đẹp. Mỗi ngày, cứ hết giờ làm, cô gái lại trở về giúp đỡ chị gái và anh rể những việc vặt. Tuy nhiên, cách đây vài tháng, bi kịch bắt đầu ập đến.

Đó là một ngày khi cô ở nhà một mình. Trước đó, vợ chồng chị gái đã ra ngoài nhưng không lâu sau, người anh rể trở về.

Thấy em vợ, người đàn ông này đã nổi cơn thú tính cưỡng hiếp cô mặc cho nạn nhân chống cự quyết liệt. Không dừng lại ở đó, gã anh rể đốn mạt còn để cả bạn của hắn đến và thay nhau cưỡng hiếp nhiều lần cô em vợ chưa đến tuổi vị thành niên. Đau đớn và xấu hổ, cô gái sau đó không dám nói lại với ai.

Bi kịch nối tiếp

Vậy nhưng bi kịch vẫn chưa kết thúc. Khi đi làm giúp việc, cô lại tiếp tục bị gã chủ nhà Kannan nhiều lần xâm hại tình dục. Ngoài ra, một số người bạn của Kannan cũng thay nhau lạm dụng nạn nhân ngay tại nơi cô làm việc.

Sau một thời gian liên tục bị cưỡng hiếp, hứng chịu những nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần, nạn nhân trở nên u uất và cuối cùng không thể chịu đựng được đã kể lại chuyện với cha mẹ. Tuy vậy, phản ứng của gia đình cô đã khiến dư luận càng phẫn nộ.

Biết rõ câu chuyện, người mẹ không những không có thái độ gay gắt với những tên “yêu râu xanh” mà còn chấp nhận giữ im lặng sau khi nhận được số tiền 10.000 Rupee (tương đương hơn 3 triệu đồng) từ một trong số những kẻ bị cáo buộc. Số tiền này đã được sử dụng để chữa bệnh cho bố của nạn nhân.

Cô gái đáng thương có lẽ vẫn phải chịu đựng cuộc sống địa ngục này nếu không có việc người dân trong làng biết được những gì cô đã phải trải qua và vô cùng bức xúc. Họ liền thông báo sự việc cho Tổ chức Phúc lợi Trẻ em địa phương. Thông tin lập tức được trình báo tới cơ quan chức năng.

Cảnh sát sau đó đã vào cuộc điều tra và  xác định 2 nghi phạm chính trong vụ việc là ông chủ và anh rể của nạn nhân. Cả hai cùng bị bắt giữ ngay lập tức. Ngoài ra, cảnh sát sau đó cũng bắt giữ 3 người bạn của anh rể nạn nhân cùng 7 người bạn của ông chủ phục vụ điều tra. Như vậy, có tất cả 12 nghi phạm liên quan đến vụ xâm hại nghiêm trọng này.

Hiện tại, nạn nhân đang được chính quyền địa phương chăm sóc để ổn định sức khỏe và tâm lý. Vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn 24h Tổng Hợp Từ Báo Nước Ngoài

0 nhận xét:

Đăng nhận xét