Chủ Nhật, 9 tháng 5, 2021

Phía bar Sunny Vĩnh Phúc nói gì về các clip thác loạn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội?

Nhiều thành viên mạng xôn xao chia sẻ loạt clip thác loạn được cho là diễn ra tại bar Sunny ở Vĩnh Phúc. Trước đó, quán bar này đã ghi nhận 3 trường hợp mắc Covid-19 là nhân viên của quán.

Bar Sunny bị phong tỏa sau khi phát hiện nhiều ca nhiễm Covid-19.

Quán bar Sunny ở TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc là nơi ghi nhận các trường hợp dương tính Covid-19 là nhân viên và khách từng đến quán. Hiện tại, địa điểm này đã bị phong tỏa nhằm phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Chiều ngày 8/5, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ loạt clip thác loạn được cho là diễn ra tại bar Sunny Vĩnh Phúc. Theo đó, trong tiếng nhạc sập sình, các nhân viên nữ (để lộ nhiều phần nhạy cảm trên cơ thể) đã vừa nhảy nhót, vừa phục vụ các vị khách nam.

Những hình ảnh được cắt từ các clip thác loạn được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Chiều cùng ngày, page của bar Sunny đăng tải bài viết 'kêu oan' khi những clip thác loạn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Tại đây, page này cho biết trong các clip được chia sẻ, chỉ có 1 clip 'dancer cầm cốc' là của bar Sunny, còn các clip trần truồng đều không phải.

Bên dưới bài đăng này, một số thành viên mạng cho biết, các clip phản cảm được quay tại một phòng hát Trung Quốc và được chia sẻ cách đây khá lâu.

Page của bar Sunny Vĩnh Phúc đăng bài viết 'kêu oan' khi loạt clip phản cảm được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Liên quan đến việc phát hiện nhiều ca dương tính Covid-19 tại bar Sunny, mới đây Phòng Tài chính - Kế hoạch TP Phúc Yên mới đây ra văn bản thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hộ ông Vũ Tiến Thành chủ cơ sở quán bar này.

Lý do thu hồi giấy phép được ban hành sau khi cơ quan chức năng xem xét tính chất vi phạm của hộ kinh doanh gây hậu quả nghiêm trọng đến xã hội trong phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, Công an TP Phúc Yên chỉ ra sai phạm trong hoạt động kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thành không đúng thực tế số lượng lao động đã đăng ký. Trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là năm người, qua kiểm tra thực tế số lượng lao động trong cơ sở là 24 người.

Đến chiều ngày 8/5, Vĩnh Phúc ghi nhận thêm 4 ca dương tính Covid-19, đều liên quan đến bar Sunny. Cụ thể xã Đại Tự có 1 trường hợp, Bình Định có 2 trường hợp, thị trấn Yên Lạc có 1 trường hợp.

Nguồn Báo Đất Việt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét