Chủ Nhật, 11 tháng 7, 2021

Công an "quét vét" nhóm 14 nữ giới không công ăn việc làm ổn định, thường tụ tập "đứng đường"

Thời gian gần đây có một số nữ giới không có công ăn việc làm ổn định, thường tụ tập "đứng đường" tại đường 72, đoạn giáp ranh giữa quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông. Lực lượng công an đã tổ chức tuần tra, "quét vét" 14 đối tượng đưa về trụ sở để làm rõ.


Ngày 11/7, Công an phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý nhóm đối tượng nữ giới nghi vấn hoạt động mại dâm, tụ tập đứng tại đường 72, đoạn giáp ranh giữa quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông.

Lực lượng công an đã tổ chức tuần tra, "quét vét" 14 đối tượng đưa về trụ sở để làm rõ. Ảnh CACC

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn và phản ánh thông tin của người dân về việc tại khu vực đường 72, phường Dương Nội, quận Hà Đông giáp ranh với phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm có một số đối tượng nữ giới "đứng đường" rất nghi vấn ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch Covid 19. Chỉ huy Công an quận Hà Đông đã chỉ đạo Công an phường Dương Nội tổ chức triển khai xác minh.

Qua công tác trinh sát, ghi nhận trong thời gian gần đây có một số nữ giới không có công ăn việc làm ổn định, thường tụ tập tại khu vực này. Tối 9/7, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông đã phối hợp với Công an phường Dương Nội tổ chức tuần tra, quét vét 14 đối tượng nữ giới đưa về trụ sở để làm rõ.

Bước đầu, những người này không xuất trình được các giấy tờ cá nhân. Công an phường Dương Nội đã lập biên bản, hồ sơ xử lý theo quy định. Ảnh CACC

Bước đầu, những người này không xuất trình được các giấy tờ cá nhân. Công an phường Dương Nội đã lập biên bản, hồ sơ xử lý theo quy định.

Theo Chỉ huy Công an phường Dương Nội, đây là khu vực giáp ranh giữa nhiều quận, huyện, khi thấy bóng dáng lực lượng Công an, các đối tượng nhanh chóng di chuyển sang các địa bàn khác gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong việc xử lý. 

Nguồn Báo Dân Việt Online

0 nhận xét:

Đăng nhận xét